MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|TIN QUỶ ĐỎ
1022

Maguire yêu cầu sự tiến bộ ở cả đội bóng trong trận lượt về trước AC Milan.

Đội trưởng của United khẳng định anh và các đồng đội cần phải làm tốt hơn trận đấu tối qua trong lượt về vòng 1/16 Europa League một tuần tới.

United đã để AC Milan cầm hòa một cách nuối tiếc khi để Kjaer đánh đầu ghi bàn ở phút thứ 92 để ấn định tỉ số 1-1. Điều này sẽ khiến cho Quỷ Đỏ có chút bất lợi trước trận lượt về do đã bị ghi bàn trên sân nhà tuy nhiên phong độ trên sân khách của M.U đang rất cao và cơ hội vẫn còn nguyên với đoàn quân HLV Solskjaer.

“Mới chỉ một nửa quãng đường trôi qua, cơ hội vẫn còn nguyên và chúng tôi cần phải chơi tốt hơn”, Maguire nói trên BT Sport, “Thật đáng thất vọng khi để thủng lưới nhưng phút cuối, nhất là lại từ một pha bóng cố định nhưng đây là kết quả của việc chúng tôi đã chơi không tốt và không ở phong độ cao nhất. Bên phía Milan cũng không tạo ra đủ nhiều cơ hội, kể cả khi họ cầm được nhiều bóng hơn sau khi chúng tôi đã dẫn trước vậy nên việc để thủng lưới thật sự rất tệ”.

“Chúng tôi cần chơi tốt hơn trong trận lượt về. Tôi cho rằng hôm nay chúng tôi xứng đáng với tỉ số 1-0 dù họ là đội cầm bóng nhiều hơn vì United mới là đội có các cơ hội rõ ràng hơn. Nhưng cả đội cần chơi tốt hơn và chúng tôi biết bản thân có thể. Trận đấu đó sẽ rất phấn khích và rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cần chơi tốt hơn hôm nay nếu muốn đi tiếp”.

Trong vòng 10 phút đầu trận đấu, Milan đã có đến hai lần bị từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị và chạm tay.

“Tôi chưa xem lại các pha bóng đó nhưng tôi khá chắc pha bóng đầu tiên họ đã việt vị”, Maguire tiếp tục, “Bàn thứ hai thì là một bàn thua khá vớ vẩn sau một pha ném biên, Kessie cũng đã có pha dứt điểm tốt nhưng tôi chưa xem lại nên chưa thể bình luận gì cả”.

Chính bản thân Maguire cũng đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi để đưa United vươn lên dẫn trước ngay trong hiệp một.

“Nhẽ ra tôi phải ghi bàn trong pha bóng ấy. Tôi sẽ không bào chữa gì cả, việc bỏ lỡ cơ hội đó là lỗi của tôi và đó cũng là lý do tôi thi đấu trung vệ chứ không phải tiền đạo! Nhưng đó rõ ràng là một cơ hội quá tốt”.

Theo ManUtd.com