MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
389

Maguire: United đã phải nằm gai nếm mật trước Burnley

Hậu vệ của Manchester United, Harry Maguire thừa nhận Quỷ đỏ đã phải nằm gai nếm mật mới có thể giành chiến thắng trước Burnley trên sân Turf Moor.

Thầy trò Ole Gunnar Solskjaer ra về cùng ba điểm nhờ hai bàn thắng được chia đều ở cuối mỗi hiệp của Anthony Martial và Marcus Rashford, qua đó tưng bừng khép lại năm 2019.
Maguire cho biết khi the Clarets tăng cường sức ép về cuối trận, cả đội đã phát huy được tinh thần thép và lần đầu tiên giữ sạch lưới tại Premier League kể từ trận thắng câu lạc bộ cũ của anh, Leicester City hồi tháng chín.

“Chúng tôi đã phải hoạt động hết công suất và chơi lùi sâu, đặc biệt là trong 15 phút cuối, thời điểm họ nhồi bóng vào vòng cấm”, Maguire trả lời BT Sport sau hồi còi mãn cuộc.

“Chúng tôi đã làm tốt ở cuối trận và hạn chế nhiều cơ hội.

“Đáng lẽ chúng tôi có thể kiểm soát bóng tốt hơn ít nữa trong hiệp hai và dứt điểm trận đấu theo cách đó, nhưng đây là ba điểm quan trọng đối với chúng tôi”.

Burnley chỉ có một cú sút đi trúng đích – tình huống David De Gea đổ người xuất sắc cản phá cú dứt điểm uy lực của Phil Bardsley và Maguire tỏ ra hài lòng về thành tích bảo toàn nguyên vẹn mành lưới.

Đây mới là lần xa nhà đầu tiên United giữ trắng lưới và cũng mới là trận đấu thứ ba chúng ta làm được điều này tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải.

“Đáng trách là chúng tôi liên tục để thủng lưới”, tân bình cập bến từ kỳ chuyển nhượng mùa hè thừa nhận.

“Tập thể chúng tôi đã hạn chế nhiều pha bóng nguy hiểm, thế nhưng chính những tình huống cơ bản như cố định hoặc tương tự lại đang là điểm yếu của chúng tôi.

“Nên thật vui khi đến đây vừa giữ sạch lưới vừa giành chiến thắng trên sân khách”.

Gà Linh