MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

4 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
43

Luke Shaw tin tưởng vào tầm ảnh hưởng của các tân binh

Hậu vệ trái người Anh dường như vẫn chưa nguôi sự day dắt sau thảm bại 1-6 trước Tottenham và đang rất nóng lòng được trở lại Premier League vào cuối tuần này.

Luke Shaw đã thẳng thắn thừa nhận sự chệch choạc của đội bóng ở đầu mùa giải năm nay nhưng khẳng định đã đến lúc để đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo.

“Trận thua trước Tottenham vẫn làm tôi đau đớn”, Shaw nói, “Một đêm khủng khiếp cho cả tôi và đội bóng. Chúng tôi đã muốn để mọi thứ lẳng lặng trôi qua nhưng rồi nhận ra không được phép thế, cả đội cần ngẩng cao đầu và để thất bại đó ở đằng sau. Giờ điều cần làm là luyện tập thật chăm chỉ để lấy lại phong độ cao ở cuối mùa giải năm ngoái”.

“Chúng tôi đã có vài tân binh và đó có thể sẽ là cú hích cho cả đội, đem lại những sự khác biệt giống như Bruno Fernandes vậy. Điều đó có thể thay đổi hoàn toàn cả đội”.

United cũng mới đem về Alex Telles, một hậu vệ trái có khả năng tấn công tốt và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Luke Shaw, cầu thủ này tin rằng điều đó sẽ đem lại lợi ích cho đội bóng.

“Sự cạnh tranh là cần thiết, đó là điều cần ở mọi vị trí khi các cầu thủ cần phải chăm chỉ tập luyện và chứng minh với HLV mình xứng đáng ở vị trí đó, đó sẽ là một sự thúc đẩy cho toàn đội. Cả đội đang rất mong chờ trận cầu tới sau thảm họa ở vòng đấu trước. Các cầu thủ đã sẵn sàng, đó là một trận cầu phải thắng”.

Theo ManUtd.com