MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|TIN QUỶ ĐỎ
1732

Luke Shaw ca ngợi phong cách huấn luyện của Ole Gunnar Solskjaer

Hậu vệ trái của M.U khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của mình ở mùa giải năm nay có công sức đóng góp rất lớn của vị HLV người Nauy.

Luke Shaw đã được triệu tập lại ĐTQG Anh sau quãng thời gian ấn tượng vừa qua khi vừa dành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của CLB. Shaw cũng là hậu vệ tạo ra nhiều cơ hội nhất Premier League ở mùa giải năm nay.

“Phương pháp huấn luyện của Solskjaer là rất đặc biệt”, Shaw nói trên Sky Sports, “Cách mà ông ấy nói chuyện với các cầu thủ khiến chúng tôi luôn muốn cống hiến hết sức trên sân đấu, ai cũng thấy được điều đó. Solsa cũng đã xử lý hoàn hảo các trường hợp cần thiết, nhất là ở một CLB lớn như Man United”.

“Ông ấy luôn hướng áp lực từ các cầu thủ về phía mình. Đôi khi đó là điều không công bằng vì chúng tôi mới là những người thi đấu trên sân và cũng cần phải chịu trách nhiệm. Đối với tôi thì kể từ khi Ole đến, mọi thứ đã hoàn toàn khác biệt và chính ông ấy đã thúc đẩy tôi lên một đẳng cấp mới”.

Sự nghiệp của Luke Shaw đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau chấn thương kinh hoàng vào năm 2015 trong trận đấu với PSV Eindhoven và đây mới là mùa giải đầu tiên mà cầu thủ 25 tuổi duy trì được sự ổn định cho vị trí của mình.

“Tôi không muốn đổ lỗi cho những chấn thương về phong độ của mình, tôi không muốn mình trông như một đứa trẻ không thể chịu được những áp lực. Ở Man United, các cầu thủ luôn phải sẵn sàng cho sự soi mói và các áp lực, nhưng chính vì thế sẽ giúp cho tinh thần của chúng tôi trở nên mạnh mẽ”, Shaw cho biết, “Nhưng vào thời điểm bị chấn thương đó, tôi không hề có chút tự tin nào cả. Tôi mất niềm tin vào bản thân và điều đó chỉ thay đổi khi Ole xuất hiện. Ông ấy đã chỉ đúng hướng cho tôi, giúp tôi lấy lại sự tự tin và tận hưởng cảm giác chơi bóng. Đối với tôi, sự tự tin và thích thú khi được chơi bóng là hai điều quan trọng nhất để có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Giờ thì tôi đã cảm thấy mình có được điều đó”.

Luke Shaw cũng rất tự tin về các trận đấu sắp tới khi trở lại ĐT Anh.

“Tôi khá vui vì Euro bị trì hoãn ở mùa giải năm ngoái nên năm nay tôi có cơ hội tham gia. Việc có mặt trở lại trong ĐT đã là một điều tuyệt vời”.

Theo ManUtd.com