MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|Trước và sau trận đấu
297

Lingard muốn tiếp tục giành danh hiệu ở Châu Âu

Tiền vệ người Anh cho biết mục tiêu của bản thân không gì khác ngoài lần thứ hai được lên ngôi ở đấu trường này.

Lingard là người đã gỡ hòa cho M.U khi bất ngờ để LASK vươn lên dẫn trước, qua đó giành chiến thắng 2-1 ở lượt về và chung cuộc 7-1 để tiến vào vòng tứ kết Europa League năm nay.

“Chiến thắng này đem lại sự tự tin lớn cho cả đội, nhất là sau khi chúng tôi đã giành được vị trí thứ ba ở Premier League”, Lingard nói trên MUTV, “Mong rằng cả đội có thể tiến tới chung kết và nâng cao chiếc cúp vô địch, đó là mục tiêu của chúng tôi. Lực lượng hiện tại của đội bóng được xây dựng từ sự cống hiến và khát khao của rất nhiều cá nhân, ai cũng có đóng góp chung cho đội bóng”.

“Ai cũng muốn tiến lên và giành chức vô địch, cá nhân tôi 100% muốn vô địch giải đấu này thêm lần nữa. Cảm giác nâng cao chiếc cúp vô địch luôn thật khó tả và là động lực gia tăng sự tự tin ở mỗi người. Đội hình hiện tại của M.U có sự pha trộn giữa những cái tên giàu kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ nên một chức vô địch sẽ rất tuyệt vời cho những cầu thủ trẻ ấy”.

Khi được hỏi về trận đấu, Lingard cho biết.

“LASK đã tiến vào trận đấu với tâm thế không có gì để mất nhưng cả đội đã tuân thủ chiến thuật và chơi tốt. Bàn dẫn trước của họ đã thức tỉnh cả đội và chúng tôi đã chơi khởi sắc hơn”.