MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 tháng|
173

Kieran McKenna: Man Utd cần thêm tân binh để trở lại 

Kieran McKenna, trợ lí HLV Man Utd đã có những phát biểu của bản thân ông với tình hình hiện tại của đội bóng. Ông tin rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đưa CLB đi đúng hướng nhưng đội bóng vẫn cần đến những sự bổ sung trên thị trường chuyển nhượng.

Đội chủ sân Old Trafford đã sa sút rất nhiều kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Những Louis van Gaal và Jose Mourinho đã đến để cố gắng đưa Man Utd trở lại nhưng tất cả đều thất bại. Giờ đây, Solskjaer đang là người được tin tưởng cho nhiệm vụ này.

Chiến lược của vị huấn luyện viên người Na Uy đang diễn ra tương đối chậm rãi nhưng có thể thấy rất rõ những điểm tích cực trong thời gian vừa qua. Và rõ ràng để có thể thúc đẩy nhanh kế hoạch này, đội bóng cần có những sự đầu tư đúng đắn cho thị trường chuyển nhượng tháng 1.

Trả lời phỏng vấn với MUTV, McKenna đã có những suy nghĩ của bản thân về năm 2019 và hướng tới những thử thách mới trong năm 2020. “Vâng, chúng tôi đã có những màn trình diễn thuyết phục và có được những kết quả tốt”.

“Bên cạnh đó vẫn có những trận đấu đáng thất vọng khi mà chúng tôi không thể hiện được khả năng của bản thân. Dù vậy, tôi nghĩ bất cứ ai trong đội bóng cũng nhìn ra rằng câu lạc bộ đang đi đúng hướng và mọi người đều có chung một mục tiêu”.

“Chúng tôi đang cố gắng để trở nên ổn định hơn và đạt được vị trí mà người hâm mộ mong muốn. Chúng tôi đều hiểu rõ rằng đội hình hiện tại cần phải được nâng cấp và phát triển”.

“Ban lãnh đạo đều đang cố gắng đưa về những cầu thủ phù hợp với triết lí đang xây dựng, và tất cả mọi người trong đội bóng đều đang cố gắng hết mình để đưa MU trở lại với vị thế vốn có”.

Hiện tại, United vẫn đang có cơ hội chen chân vào top 4 ở Premier League, bên cạnh đó Quỷ đỏ cũng vào đến bán kết Carabao Cup và vòng knock-out ở đấu trường Europa League.

el_even (theo Goal)