MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

30 ngày|
712

Jude Bellingham, thần đồng 16 tuổi xuất hiện ở Carrington.

Tiền vệ chạy cánh Jude Bellingham cùng với bố mẹ của mình đã bị phát hiện rời khỏi sân tập Carrington của Man United cùng với PCT Ed Woodward và trưởng bộ phận chuyển nhượng Matt Judge.

Jude Bellingham được đánh giá là một trong những tiền vệ chạy cánh trẻ tiềm năng nhất của nước Anh nói riêng và thế giới nói chung. Bellingham được cho là mục tiêu săn đuổi của United, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và Borussia Dortmund. Mới đây, cầu thủ này đã bất ngờ bị phát hiện khi đến thăm sân tập Carrington của United cùng với bố mẹ của mình trong thời gian nghỉ ngơi của giải đấu Championship.

Bellingham sẽ bước sang tuổi 17 vào tháng 6 này và vẫn chưa đủ điều kiện về mặt pháp lý để ký bất cứ hợp đồng nào, tuy nhiên mức giá mà United phải bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ này sẽ không hề rẻ khi theo tờ The Sun, Quỷ Đỏ sẽ phải chi ra 50 triệu bảng Anh khi mà Dortmund cũng sẵn sàng bạo chi 30 triệu bảng cho cầu thủ này. United cũng thể hiện rõ tham vọng sở hữu cầu thủ này khi có những thông tin rằng chính cựu HLV huyền thoại của đội bóng, Sir Alex Ferguson, sẽ đại diện cho CLB để đàm phán về việc chiêu mộ tài năng trẻ này.

Bellingham đã có trận đấu ra mắt cho Birmingham khi mới chỉ 16 tuổi và 38 ngày trong trận đấu ở Carabao Cup trước Portsmouth vào tháng 8 vừa qua và là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử CLB làm được điều này. Tính đến thời điểm hiện tại, Bellingham đã có 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo sau 32 lần ra sân. Nếu như ký hợp đồng với United, Bellingham có thể sẽ đút túi 100.000 bảng/tuần, một sự thay đổi cực kỳ lớn so với số tiền 145 bảng cầu thủ này đang được nhận ở Birmingham.

Minh Đức