MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

37
JAMES GARNER

- Tên đầy đủ: James David Garner

- Ngày sinh: 13.03.2001

- Nơi sinh: Birkenhead

- Tuổi: 21

- Chiều cao: 1.82 m

- Quốc tịch: England

- Vị trí thi đấu: Tiền vệ

- Chân thuận: Chân phải

- Gia nhập United: 01.07.2019

- Chuyển đến từ CLB: Man Utd Youth

- Thời hạn hợp đồng đến: 30.06.2022

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Đây là những thứ tôi ao ước được làm và cống hiến.

TIỂU SỬ

Garner đã luôn là một thủ lĩnh kể từ ngày gia nhập United.

Thi đấu ở vị trí trung vệ trước khi được đẩy lên đá ở khu vực trung tâm, Garner đã có hai lần ra sân từ băng ghế dự bị cho đội U18 United vào mùa giải 2016/2017 trước khi chính thức trình làng với tư cách là nguyên đội trưởng đội U16 United.

Mùa giải đầu tiên ở đội U18 United, Garner có 24 lần ra sân ở mọi đấu trường, có được ba bàn thắng và đóng vai trò chiến thuật quan trọng. Garner đã được bình chọn cho giải thưởng Jimmy Murphy cho Cầu thủ trẻ xuất sắc của năm vào mùa giải ấy.

Khả năng lãnh đạo và kiểm soát tuyến giữa xuất sắc của Garner đã giúp cho đội trẻ của United vô địch Premier League vùng Bắc mùa giải 2017/2018, tuy nhiên chấn thương đã ngăn cản Garner có măt trong trận chung kết quốc gia với Chelsea và cũng khiến cho cầu thủ này bỏ lỡ luôn cơ hội có mặt ở giải đấu trẻ cho ĐT Anh.

Sau mùa giải đột phá ấy, Garner đặt bún gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ và tiếp tục luyện tập chăm chỉ. Mọi cố gắng đã được đền đáp khi Garner chính thức có màn ra mắt cho đội một United khi vào sân từ băng ghế dự bị trước Crystal Palace vào tháng 2/2019. Đó là giây phút tự hào của cầu thủ trẻ này và cả hai trợ lý HLV, Michael Carrick và Kieran McKenna, những người đã chứng kiến quá trình trưởng thành của cầu thủ này.

Trong tour du đấu trước mùa giải 2019, Garner đã có bàn thắng chính thức đầu tiên trong chiến thắng 2-0 trước Perth Glory, và đó là khởi đầu của một mùa giải tuyệt vời đối với cầu thủ này. Garner tiếp tục ghi bàn trong trận đấu mở màn với U23 United trước West Brom và đang được rất nhiều ánh mắt chú ý.