MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|TIN MUSVN
6913

Hội cổ động viên Manchester United tại Việt Nam vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ việc đấu giá áo đấu cũng như kêu gọi ủng hộ sẽ được dùng để mua các vật dụng bảo hộ y tế cho lực lượng đang căng mình chống dịch ở tiền tuyến. MUSVN cam kết minh bạch các khoản thu chi trong đợt kêu gọi này, cũng như đảm bảo chất lượng và thời gian cho các vật dụng bảo hộ y tế.

Trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, bên cạnh việc đấu giá Áo đấu có 11 chữ kí các cầu thủ Man United, Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam kêu gọi vận động chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. Họ là những người đang phải vật lộn hằng ngày hằng giờ, đương đầu với bao nguy hiểm, gánh chịu nhiều thiệt thòi hy sinh, chấp nhận về mình những tổn thất có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhằm một mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta. Phương án thực hiện cho đợt kêu gọi ủng hộ này như sau:

1. Mục đích sử dụng số tiền kêu gọi ủng hộ, quyên góp:

Từ số tiền quyên góp được qua đấu giá và ủng hộ, MUSVN sẽ mua các đồ bảo hộ y tế, khẩu trang kháng khuẩn đạt chuẩn, các máy đo thân nhiệt để tặng cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đang căng mình chống dịch ở tuyến đầu. MUSVN sẽ trao đổi trực tiếp với đơn vị tiếp nhận để xác định loại vật dụng mà các đơn vị thực sự cần thiết thời điểm hiện tại.

Tất cả các nguồn hàng đều sẽ được kiểm tra chất lượng và chi phí mua vào hợp lý trong thời điểm hiện tại.

2. Đơn vị tiếp nhận quyên góp:

Hiện tại cả nước có khá nhiều khu cách ly với các tình trạng khẩn cấp khác nhau. Tuy nhiên với tình trạng nguồn hàng và nguồn lực nhân sự hiện tại, MUSVN sẽ liên hệ 2 đầu tâm dịch là TP. HCM và Hà Nội (các vùng lân cận) để tặng các vật phẩm sau quyên góp. 

- Khu vực Hồ Chí Minh: Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM bệnh viện tuyến đầu, tiếp nhận xét nghiệm các trường hợp nghi nhiễm COVID-19. Sau khi nhận các vật dụng, bệnh viện cũng sẽ phân bổ đế các khu cách ly để đội ngũ y bác sĩ, các tình nguyện viên trang bị (Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ,…)

- Khu vực Hà Nội: Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương. Các combo này sẽ được sử dụng cho đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tại bệnh viện.

3. Đơn vị cung cấp hàng:

Các đơn vị cung cấp vật dụng bảo hộ y tế đều được cấp các chứng chỉ xác nhận đảm bảo đủ điều kiện sử dụng trong bối cảnh dịch bùng phát hiện tại. MUSVN sẽ chọn lựa thật kỹ đơn vị cung cấp, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và giá thành.

Đơn vị cung cấp hàng hoá dự kiến cho khu vực TP.HCM.

4. Thời gian triển khai:

- Hạn chót MUSVN nhận chuyển khoản là 23h00 ngày 26/03/2020. Đây cũng sẽ là khoản thời gian MUSVN chốt được mức đấu giá Áo đấu.

- Dự kiến sáng 27/03/2020, MUSVN sẽ đặt hàng và công bố số lượng vật dụng đã quyên góp ủng hộ.

- Dự kiến trong ngày 30/03/2020, MUSVN sẽ trao các vật dụng đến các điểm tiếp nhận.

5. Cam kết minh bạch:

- MUSVN là Hội cổ động viên chính thức Manchester United tại Việt Nam được thành lập vào năm 2003, đã có gần 17 năm hình thành và phát triển. MUSVN có toàn bộ thông tin có thể tra cứu trên website chính thức của MUFC. MUSVN cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có các vấn đề liên quan đến việc không minh bạch khi kêu gọi ủng hộ.

- Sau khi kết thúc đợt kêu gọi, MUSVN sẽ sao kê và công bố công khai các khoản thu chi tính đến sau thời gian đặt hàng. 

- Nguồn hàng nhập vào sẽ được sao lưu các thông tin thanh toán, biên bản giao nhận hàng hoá.

- Khi trao đến bệnh viện, cũng sẽ có những xác nhận cụ thể từ đại diện bệnh viện. (nhằm mục đích minh bạch với cộng đồng, hạn chế tối đa sự phô trương không cần thiết)

6. Cách thức ủng hộ:

Mọi sự đóng góp xin gửi về số tài khoản của Hội, theo cú pháp bên dưới (MUSVN xin phép không nhận tiền mặt)

Ngân hàng BIDV: 120-10-00-677970-0

Chi nhánh; sở giao dịch 1

Chủ tài khoản: Trịnh Thanh Hòa

Ngân hàng Vietcombank: 0851000019106

Chi nhánh Hà Thành

Chủ tài khoản: Trịnh Thanh Hòa

Nội dung chuyển khoản: "Họ tên"+ "Ủng hộ phòng chống Covid-19". (Có dấu hoặc không dấu, họ tên có thể tuỳ chọn gửi hoặc ẩn danh). Ví dụ: "NguyenThi Ung ho phong chong Covid19"


Bên trên là toàn bộ kế hoạch vận động của MUSVN cho việc ủng hộ hộ phòng, chống dịch Covid 19. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng fan Manchester United nói riêng và cả động động fan bóng đá, thể thao nói chung. 

Xin chân thành cảm ơn nghĩa cử của các bạn.

BQT MUSVN

 

 

 

Ngoài ra, MUSVN luôn mong nhận được các ý kiến đóng góp để xây dựng kế hoạch phát huy hiệu quả tối đa nhất.

Thông tin liên hệ:

Đinh Minh Huy – Hội trưởng MUSVN
Số điện thoại: 0937 866 366
Email: huydinh@manutd.com.vn
 

Bài viết có sử dụng ảnh tư liệu từ bạn Đỗ Tứ và nguồn ảnh từ Internet nhằm mục đích kêu gọi cộng đồng.