MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|HOẠT ĐỘNG HỘI
1802

Hội CĐV ManUnited tại Việt Nam kêu gọi cộng đồng fan Quỷ Đỏ hỗ trợ đồng bào Miền Trung vượt qua đợt lũ lịch sử

Như các bạn đã biết trên mọi phương tiện truyền thông, mạng xã hội ngập tràn tin tức về đợt lũ lịch sử tại các tỉnh miền Trung.

Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái như đợt ủng hộ CO.VID vừa qua, MUSVN triển khai kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua đợt lũ này. Đã có rất nhiều đoàn thiện nguyện đến với bà con để phân phát nhu yếu phẩm, mặc dù vận động hơi trễ nhưng bọn mình nghĩ nếu góp thêm một chút công sức thì sẽ giúp được nhiều người hơn và cũng giảm tải bớt gánh nặng cho các tổ chức thiện nguyện/các mạnh thường quân khác. 

Theo khảo sát từ các thành viên trong Hội, một số làng xã tại Thị Xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn còn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ này, và có thể đón thêm các đợt bão mới đang hình thành. Ban điều hành Hội đã thống nhất hỗ trợ nguồn lực vận động được để giúp đỡ bà con nơi đây, và các thành viên Chi hội MUSVN Huế sẽ trực tiếp vận chuyển cũng như phân phát các phần nhu yếu phẩm đến bà con.

Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Từ ngày 21-25/10/2020, triển khai vận động hiện kim để mua các nhu yếu phẩm cho bà con tại Huế (lương khô, áo phao, đèn pin, bộ cấp cứu khẩn cấp,…) Chi phí dự kiến (xếp theo thứ tự ưu tiên cho các nhu yếu phẩm sau khi khảo sát nhu cầu của bà con tại địa phương):

- Lương khô: 150-200k/phần, gồm (cá khô/cá hộp, bánh, sữa, mì gói,…)

- Bộ kit sơ cứu: 100k. Gồm hạ sốt, đau bụng, cồn, nước muối sinh lý, bông băng, cồn gạc, còi cứu hộ,…

- Áo phao: 100k/áo 

- Đèn pin….

2. Sau ngày 25/10, MUSVN sẽ thống kê toàn bộ hiện kim quyên góp được và dựa theo tình hình đợt bão đang hình thành để phân bổ các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con.

3. Các thành viên Chi hội MUSVN Huế sẽ trực tiếp hỗ trợ để vận chuyển và phân phát cho bà con đăng gặp khó khăn.

4. Với những ủng hộ đóng góp sau ngày 25/10/2020, bọn mình sẽ chuyển vào các quỹ hoặc các MTQ hoạt động dài hơi hơn để triển khai những kế hoạch thiện nguyện tiếp theo.

Tất nhiên, các bạn sẽ thắc mắc về tính minh bạch của chương trình này:

1. MUSVN sẽ update từng khoản tiền nhận được vào 1 file excel trên google form (https://bit.ly/3oaNFcA)

2. Hoá đơn mua hàng. Vì thời điểm này đang cháy hàng tại các địa phương lân cận vùng lũ nên sẽ phải mua gom từ nhiều nguồn, chúng tôi sẽ bằng mọi cách có hoá đơn đầy đủ cho tất cả các khoản chi này.

3. Hình ảnh, clip tại hiện trường.

MUSVN rất hy vọng có thể nhận được sự quyên góp ủng hộ từ cộng đồng fan Man United càng sớm càng tốt, trước khi bão lũ tiếp tục tấn công miền Trung.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của tất cả các bạn. Hy vọng bão lũ sớm qua và bà con có thể sớm ổn định cuộc sống.

Thông tin đóng góp:

Ngân hàng Vietcombank: 0851000019106
Chi nhánh Hà Thành
Chủ tài khoản: Trịnh Thanh Hòa

Momo: 0392917668 – Trịnh Thanh Hoà 

Nội dung chuyển khoản: UngHoMienTrung

BQT MUSVN