MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|TIN MUSVN
2866

Hội CĐV Manchester United tổ chức MiniGame chung tay ngăn ngừa lây lan dịch Covid19

Mini game nhằm mục đích khuyến khích mọi người nên ở nhà, hạn chế tụ tập nơi đông người khi dịch bệnh Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp. Hy vọng với những hành động nhỏ bé từ cộng đồng có thể cùng chung tay ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19.

🔰Kênh tham gia:

Minigame được tổ chức tại group facebook Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam. Các thành viên muốn tham gia Minigame vui lòng tham gia group tại đường link

🔰Cách tham gia:
- Chia sẻ lên group hình ảnh của bản thân có mặc áo United (hoặc bất cứ gì liên quan đến CLB) thể hiện đang ở nhà.

- Đính kèm ở đầu bài 2 hashtag #stayhomestaysafe và #donotspreadCovid19 (lưu ý ở đầu bài, trước khi đính kèm nội dung về hình ảnh).

- Minigame dành cho tất cả các thành viên trong group (không phân biệt admin/mod/mem mới hay cũ). 

- Không giới hạn số lượng bài dự thi của mỗi thí sinh.

- Tips: Có thể tag bạn bè vào bài dự thi của mình (nên thân quen, hạn chế tối đa việc spam) để cùng tham gia. Vì group kín, nên việc tag các bạn bè không có trong group sẽ không thấy được nội dung (các bạn lưu ý thêm).

🔰 Cách tính điểm:

Dựa vào hashtag đã đăng, MUSVN sẽ tìm ra 3 chủ nhân thắng minigame theo tổng số lượt reaction cao nhất (tổng like, tim, haha,...). Vì group kín nên sẽ không có trường hợp hack hay chạy tool. 

🔰Phần thưởng: 

- Giải nhất: 1 áo Polo Tee ManUnited Kohler (Chính hãng) + 1 chai Chivas 12 để cùng chill mùa dịch + 1 bình giữ nhiệt CR12 + 1 Áo hội MUSVN

- Giải nhì: 1 chai Chivas 12 +  1 bình nước Manchester United-KOHLER,  1 bình giữ nhiệt CR12 + 1 Áo hội MUSVN

- Giải ba: 1 bình giữ nhiệt CR12 + 1 Áo hội MUSVN

🔰Thời gian:

- Bắt đầu: 11h00 ngày 31/03/2020

- Kết thúc: MUSVN sẽ tính số lượt reaction đến 21h00 ngày 05/04/2020 (sẽ có ảnh chụp màn hình).

Với minigame nhỏ này, hy vọng sẽ nhận được sự tham gia đông đảo của các thành viên trong mùa dịch bệnh này, góp phần trong việc kêu gọi người dân ở nhà nhằm tránh và kiểm soát dịch Covid-19 một cách tốt nhất.