MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|HOẠT ĐỘNG HỘI
5279

Hội CĐV Man United tại Việt Nam cùng Pernod Ricard Việt nam chung tay ủng hộ 168 triệu vào Quỹ phòng chống dịch COVID-19

Vào sáng ngày 04/04/2020, các thành viên MUSVN đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 168 triệu VNĐ ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch COVID-19", đây cũng chính là số tiền từ đối tác Chivas Regal (Pernod Ricard Việt Nam) cùng chung tay ủng hộ.

Phát động phong trào ủng hộ cuộc chiến chống Covid-19 từ ngày 23/03, MUSVN đã MUSVN đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của tất cả các thành viên trên cả nước về tinh thần lẫn hiện kim. Tổng số tiền quyên góp được là 210,768,168 VNĐ (gồm 168,168,168 VNĐ từ hoạt động “Đấu giá áo thi đấu chính thức có 11 chữ ký cầu thủ” và 42,600,000 VNĐ từ ủng hộ hiện kim). Số tiền quyên góp được từ đợt này, MUSVN đã trao 1550 combo phòng dịch và 40 máy đo thân nhiệt cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM và Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Hà Nội. 

Các thành viên MUSVN đến trao 1550 combo phòng dịch và 40 máy đo thân nhiệt cho BV Nhiệt đới TP.HCM và Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Hà Nội.

Đồng hành với Hội, Chivas Regal (Đối tác toàn cầu của Manchester United) cũng đã có những hành động thiết thực nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19. Kế thừa và phát huy sự rộng lượng và những giá trị tốt đẹp của anh em nhà Chivas Brothers từ những năm đầu của thế kỷ 19, Chivas Regal luôn đặt lợi ích của cộng đồng và xã hội bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Sau khi kết thúc phiên đấu giá “Áo thi đấu chính thức có 11 chữ ký cầu thủ ManUnited.”, Chivas Regal đã quyết định ủng hộ số tiền bằng đúng với mức đấu giá thành công của chiếc áo, tương đương 168 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hoàn thành tốt các công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Các thành viên MUSVN tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Trước hành động nhân văn và hết sức ý nghĩa trên, ông Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chia sẻ: “Trong bối cảnh Đảng và nhà nước cùng toàn dân đang căng mình ra chống dịch, thì những hành động chung tay của cộng đồng các em là vô cùng thiết thực. Trải qua gian khó, mới càng thấy rõ tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cộng đồng của dân tộc Việt nam, tiêu biểu là các bạn trẻ như các em. Thay mặt lãnh đạo MTTQ Việt nam, xin chân thành cảm ơn những đóng góp của Hội CĐV cùng các doanh nghiệp đồng hành. Tôi tin rằng với sự đoàn kết của toàn dân, Việt nam sẽ là một trong những nước phòng chống dịch thành công và hiệu quả trên thế giới. Và cuối cùng để hướng tới việc người dân Việt nam được hạnh phúc, cảm thấy được sống trong một đất nước thực sự đáng sống.”

Số tiền vận động được trong thời gian vừa qua đã vượt quá xa con số kỳ vọng của MUSVN trước khi phát động phong trào phòng dịch, cảm ơn sự tin tưởng cũng như tinh thần vì cộng đồng của toàn thể thành viên trong và ngoài MUSVN. 

Với diễn biến khó lường của dịch Covid019, trong tương lai MUSVN sẽ còn tiếp tục các hoạt động hướng tới cộng đồng, nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cùng các bạn.

BQT MUSVN.