MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
387

HLV Ole Solskjaer tuyên bố cực sốc về chuyển nhượng ở Man Utd

Không phải Ed Woodward hay bất cứ ai khác, HLV Ole Solskjaer tuyên bố ông mới là người có quyền quyết định mua, bán cầu thủ nào ở Man Utd.

Truyền thông Anh tin rằng phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward là người đứng sau các thương vụ chuyển nhượng của đội bóng này. Dưới thời HLV Jose Mourinho, Ed Woodward bị chỉ trích vì từ chối nhiều yêu cầu của HLV người Bồ Đào Nha, khiến Quỷ đỏ không thể trở lại như kỳ vọng.

Đến thời Ole Solskjaer, Man Utd cũng thực hiện các thương vụ mua bán khá khó hiểu. Ở mùa hè vừa qua, họ đã đẩy đi Romelu Lukaku và Alexis Sanchez nhưng không mua tiền đạo nào thay thế. Bên cạnh đó, Man Utd cũng chiêu mộ 3 tân binh đều là người thuộc Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer bất ngờ tuyên bố ông mới là người có tiếng nói cuối cùng trong việc chuyển nhượng của Man Utd. HLV người Na Uy nói: “Tôi sẽ luôn luôn là người có tiếng nói cuối cùng trong chuyển nhượng. Sẽ không có ai chuyển đến Man Utd khi mà tôi chưa đồng ý. Mọi chuyện là như vậy cho dù quá trình chuyển nhượng còn liên quan đến nhiều thành viên khác trong CLB”.

“Tôi không đàm phán với  những người đại diện, bởi lẽ tôi không liên quan gì đến vấn đề tiền bạc trong chuyển nhượng. Thế nhưng, tôi là người cuối cùng quyết định ai sẽ trở thành cầu thủ Man Utd hay không”.

Bên cạnh đó, HLV Ole Solskjaer cũng lên tiếng bảo vệ Paul Pogba và tự tin tiền vệ này sẽ ở lại Man Utd. Ông nói thêm: “Tất cả những gì tôi có thể nói về Pogba là chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa cậu ấy trở lại. Các bạn sẽ sớm thấy cậu ấy tươi cười trên sân cỏ. Cậu ấy là một cầu thủ Man Utd, một người mà chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có trong đội hình. Cậu ấy cũng là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và chúng tôi chỉ phải chờ cậu ấy bình phục 100%”.

Tiểu Phi (theo Goal)