MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|Trước và sau trận đấu
227

Harry Maguire: “Thất bại là điều không chấp nhận được ở câu lạc bộ này”

Trung vệ người Anh thừa nhận mình và các đồng đội đã rất giận dữ sau thất bại trước Sevilla tối qua.

Sớm vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng trên chấm phạt đền của Bruno Fernandes, M.U đã không tận dụng được các cơ hội của mình và phải trả giá khi bị Sevilla lội ngược dòng với hai bàn thắng của Suso và Luuk de Jong.

“Thật khó chấp nhận, chúng tôi đều cáu giận về kết quả này”, Maguire nói trên BT Sport, “Cả đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội và lẽ ra đã giành chiến thắng. Nhưng kết quả thì ngược lại, chúng tôi đã bị trừng phạt vì bỏ lỡ cơ hội, hôm nay cả đội đã không đủ độ bình tĩnh trước cầu gôn. Trận đấu này có ý nghĩa rất lớn với cả tập thể. M.U đang có một đội hình mạnh và hiểu rõ khi khoác lên mình chiếc áo của câu lạc bộ: Thua cuộc không được chấp nhận ở đây. Việc chỉ tiến được đến bán kết là không thể chấp nhận, giờ cả đội cần phải tập trung và tiến bộ hơn nữa”.

M.U đã có đến 20 cú sút, so với 9 của Sevilla, tuy nhiên sự xuất sắc của thủ thành Bono đã từ chối tất cả.

“Chúng tôi đã nhập cuộc ở tốc độ cao và đã có bàn thắng, sau đó cả đội đã hơi lơi lỏng và để cho Sevilla kiểm soát bóng. Nhưng thực sự thì Sevilla không tạo ra được quá nhiều cơ hội. Cả đội đã phòng ngự tốt, nhưng rõ ràng thế này là chưa đủ, hai bàn thua từ hai pha tạt cánh là không thể chấp nhận. M.U xứng đáng đi tiếp nhưng thật buồn chúng tôi lại tiếp tục để thua trận bán kết thứ ba trong năm nay”, Maguire tiếp tục.

Tuy nhiên, Maguire cũng rất tin tưởng vào sự tiến bộ của đội bóng và cho rằng vào mùa giải tới, M.U sẽ trình diễn một bộ mặt khác.

“Sự thay đổi của đội bóng ở năm nay là rất ấn tượng. Chúng tôi đã chơi áp đảo Sevilla và nếu như đây là một ngày đẹp trời, chúng tôi đã là người chiến thắng. Vẫn còn những chỗ phải cải thiện, cả đội biết điều đó. Năm nay chúng tôi về đích ở vị trí thứ ba ở Premier League, nhiều người bảo đó là kết quả tốt nhưng liệu chúng tôi có tiếp tục hài lòng ở vị trí thứ ba vào mùa giải tới? Chắc chắn không, vô địch là mục tiêu ở Man United và cả đội muốn giành được danh hiệu sớm nhất có thể. Chúng tôi có những cái tên tài năng trong đội hình và sẽ còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa”.

“Thật buồn, cả đội đã rất khát khao chức vô địch khi đã thất bại ở FA Cup và Carabao Cup. Nhưng hôm nay M.U đã trình diễn một bộ mặt khác, xứng đáng giành được chiến thắng và cũng có thêm những kinh nghiệm đáng giá”.