MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

28 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
1220

Harry Maguire nhận xét gì về người đá cặp Victor Lindelof?

Cặp đôi trung vệ của Quỷ Đỏ đã cùng nhau giữ sạch lưới 7/10 trận đấu gần nhất và đội trường của United lẽ dĩ nhiên rất vui mừng về điều này.

Chia sẻ trên số mới nhất của tạp chí Inside United của đội bóng, Maguire cho biết khả năng phối hợp cùng Lindelof đang tiếp tục được cải thiên và cả hai đều đang tiếp tục học hỏi để hiểu nhau hơn.

“Việc sát cánh cùng Victor thật tuyệt! Chúng tôi đang có một mùa giải tuyệt vời. Khả năng liên kết giữa hai chúng tôi đang được cải thiện, tôi đang học cách hỗ trợ cho cậu ấy và Victor cũng vậy. Chúng tôi đã giúp đội bóng giữ sạch lưới nhiều hơn so với giai đoạn đầu mùa giải, đồng thời giảm được tối đa số cơ hội nguy hiểm lên khung thành đội nhà”.

“Hồi đầu mùa, chúng tôi đã để thủng lưới khá nhiều ở các pha bóng cố định và sút xa, nhưng thực sự chưa trận đấu nào De Gea phải làm việc quá vất vả, trừ hiệp 2 trận đấu với M.C ở Carabao Cup. Tôi và Victor đang có một sự liên kết chặt chẽ và ngày càng hiểu nhau hơn. Chúng tôi muốn giữ được sạch lưới càng nhiều trận đấu càng tốt”.

Người đá cặp với Maguire, Lindelof, cũng có đồng quan điểm.

“Việc được đá cặp với Harry rất tuyệt, cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp. Chúng tôi muốn giành được nhiều chiến thắng hơn và tôi nghĩ rằng cả hai đã chơi tốt hơn qua từng trận đấu. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ và giúp cả đội dành được nhiều kết quả có lợi hơn cùng với việc giữ sạch lưới”.

Với việc Axel Tuanzebe và Eric Bailly quay trở lại sau chấn thương, Maguire tin rằng việc cạnh tranh vị trí này sẽ giúp tất cả được cải thiện và có ích cho đội bóng.

“Các cậu ấy là một phần quan trọng của đội bóng và giúp gia tăng chiều sâu cho cả đội. Việc cạnh tranh cho vị trí của mình thật tuyệt. Điều đó sẽ giúp tôi luôn có được sự tập trung, tập luyện chăm chỉ để luôn có được phong độ cao nhất trong các trận đấu”.

Minh Đức