MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

14 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
115

Harry Maguire đặt ra mục tiêu vô địch sau chiến thắng trước West Ham

Đội trưởng của M.U cho biết anh đang rất khát khao có được danh hiệu cùng đội bóng ở mùa giải năm nay.

Với bàn thắng của McTominay trong thời gian hiệp phụ, M.U đã tiến tới vòng 6 FA Cup trong bảy mùa giải liên tiếp. Maguire lẽ dĩ nhiên muốn thành tích này sẽ được kéo dài hơn nữa, mà cụ thể chính là chức vô địch.

“Chúng tôi đã giành được một chiến thắng xứng đáng”, Maguire nói trên MUTV, “Các cầu thủ đã chơi rất thoải mái trên sân, áp đảo hoàn toàn đối phương trong hiệp một và đã có đến hai ba cơ hội ngon ăn để mở tỉ số”.

Đây đã là trận đấu thứ sáu Maguire cùng các đồng đội giữ sạch lưới trong mười trận đấu đã qua và trung vệ này rất tự hào với việc làm được điều đó trước một đội bóng đang có phong độ cao như West Ham.

“Chúng tôi đã giữ sạch lưới 6/10 trận đấu gần nhất và đó là một kết quả đáng khích lệ. Nhưng khi để thủng lưới thì cả đội lại để quá dễ dàng, thường toàn là để đến bị ghi đến tận hai bàn, trước Everton còn là ba bàn và điều đó không được phép ở CLB này. Chúng tôi rất thất vọng với kết quả tuần trước, chúng tôi xứng đáng với ba điểm và chỉ có thể tự trách bản thân. Tất cả đều biết cần phải chứng minh bản thân trong trận đấu với West Ham để lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới vào Chủ nhật”.

Maguire cũng mong muốn nhiều hơn việc chỉ vào đến bán kết, khi mà M.U đã thất bại đến ba trận bán kết ở mùa giải năm ngoái.

“Mùa giải năm ngoái thật thất vọng khi chúng tôi đã để thua đến ba trận bán kết. Chúng tôi cần phải dành được danh hiệu, đó là khát khao của cả đội và giờ là lúc để làm điều đó, cho CLB và cho cả NHM”.

Theo ManUtd.com