MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

9 ngày|Trước và sau trận đấu
201

Harry Maguire ca ngợi tinh thần của cả đội sau chiến thắng trước Leicester.

Đội trưởng của M.U đã cùng với các đồng đội giành được chiến thắng 2-0 đầy quan trong trước The Fox để giành lấy vị trí thứ ba chung cuộc ở Premier League mùa giải năm nay.

Với pha sút phạt đền thành công của Bruno Fernandes và bàn thắng muộn của Jesse Lingard, M.U sẽ chính thức có mặt ở vòng bảng Champions League mùa giải tới.
“Việc kết thúc ở vị trí thứ ba là điều cả đội mong đợi để đưa đội bóng tái xuất ở Champions League mùa giải tới”, Maguire nói trên Sky Sports, “Rõ ràng không ai nghĩ M.U có thể giành được thành tích này vào đầu mùa giải nhưng chúng tôi luôn giữ vững niềm tin của mình. Đầu mùa giải này chúng tôi đã không giữ được sự ổn định và hay để mất điểm đáng tiếc. Nhưng sau đó cả đội đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là sau giai đoạn cách ly và đã giành được phần thưởng xứng đáng”.

Maguire đã chiến thắng các người đồng đội cũ.

United từng có lúc rơi xuống vị trí thứ 14 vào tháng 10 năm ngoái.
“Quả thật sự có mặt của Bruno đã tạo ra sự khác biệt. Hôm nay cậu ấy cũng đã ghi bàn mwor tỉ số nhưng đó cũng là công sức tập luyện của cả đội và tôi biết rằng tập thể này còn có thể tiến bộ hơn nữa, nhất là ở khâu phòng ngự. Đã nhiều lần cả đội đã lội ngược dòng thành công, nhưng cũng có lúc đánh rơi điểm đáng tiếc, ví dụ như trong trận đấu với Southampton. Dù vậy tất cả đã cho thấy được thế nào là tinh thần Quỷ Đỏ, vị trí thứ ba này chỉ là mộ thành tích nhỏ nhoi ở CLB này và chúng tôi sẽ cần tiến bộ và tiến xa hơn nữa ở mùa giải năm sau”.
Maguire cũng thừa nhận sự quyết liệt và chặt chẽ trong trận đấu vừa qua là điều anh đã mong chờ.
“Đó chính xác là điều tôi đã chờ đợi. Tôi biết chúng tôi cần phải chơi thật mạnh mẽ khi các cầu thủ Leicester sẽ không tạo ra nhiều khoảng trống. Hết hiệp một chúng tôi đã nghe tin từ Chelsea và biết rằng một kết quả là ổn. Nhưng đó là điều không được phép xảy ra, chúng tôi phải nắm quyền tự quyết trong tay và thật tuyệt khi đã tận dụng được sai lầm của đối phương để giành trọn vẹn ba điểm”.

Tiếp tục chiến đấu nào, Maguire!