MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Đối tác MUSVN
1767

GiveTour.com - MUSVN Partnership

Từ mùa giải 2020/21, MUSVN triển khai các hoạt động hợp tác với GiveTour - Ứng dụng quản lý các giải đấu thể thao.

GiveTour​ là ứng dụng tổ chức và quản lý giải đấu thể thao hoàn toàn miễn phí cho các nhà tổ chức và quản lý giải. GiveTour cung cấp đa dạng các môn thể từ bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cho đến các bộ môn cờ tướng, cờ vây. Với tính linh hoạt và đa dụng trong cách vận hành, GiveTour hoàn toàn có thể áp dụng cho các bộ môn thể thao điện tử như League of Legends, Yughi5 Cards, v.v.

Hiện tại GiveTour hỗ trợ 4 hình thức giải đấu bao gồm: Loại trực tiếp (Knockout), Vòng tròn (Roundrobin), Hai giai đoạn (Two stages), và Hệ Thụy Sĩ (Swiss system).

Hệ Thụy Sĩ là hệ thống tính điểm và xếp hạng phổ biến trong các môn cờ vua, cờ tướng, v.v nhưng cũng phù hợp để áp dụng cho các môn thể thao đối kháng khác như Bóng đá, Boxing, Bóng rổ,.... Swiss system phổ biến bởi tính khách quan và linh hoạt của hệ thống xếp hạng và tính điểm. Điều đó giúp cho giải đấu có tính cạnh tranh và hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo sự công bằng các đội tham gia.

Hỗ trợ hình thức tính điểm và luật thi đấu các môn thể thao

Các tính năng của GiveTour

Ngoài việc hỗ trợ ngườ dùng quản lý giải đấu, GiveTour cũng hỗ trợ một số tính năng chuyên biệt giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và sự tiện lợi trong suốt quá trình quản lý giải đấu.
- Tạo và quản lý Đội

- Liên kết người chơi hoặc đội vào các giải đấu

- Tính năng cho phép đăng ký tham gia

- Xuất thông tin, biên bản trận đấu

- Chia sẻ và embed code

- Tính năng C​ộng đồng

Cộng đồng / Communities

Trong số những tính năng trên, Communities​ là tính năng mới dành riêng cho các tổ chức hoặc cá nhân có mô hình quản lý các giải đấu lớn nhỏ thường niên. Với số lượng giải đấu liên tục và lượng người theo dõi cao, nhà tổ chức có thể tự tạo cho mình một Cộng đồng (Communities) cho riêng mình. Đây là nơi các giải đấu, hình ảnh và các sự kiện sẽ được lưu giữ và chia sẽ với những thành viên trung thành của giải đấu. Một trong số những cộng đồng lớn của GiveTour là The ICT FRIENDSHIP​, với số lượng đội bóng tham gia lên đến 40 đội và giải đấu được tổ chức hằng năm.


 

Một số tính năng cơ bản của Cộng đồng:

- Tạo và quản lý một trang với quy mô của một nhóm, cộng đồng, tổ chức hoặc thương hiệu.
Vd: ​The ICT FriendShip​, ​Tony Buoi Sang League​, ​TMA Solution​, ...

- Quản lý thành viên, người dùng hoặc các đội tham gia giải của tổ chức.

- Xem và quản lý tất cả các giải cũ và mới thuộc cùng hệ thống quản lý của tổ chức. (Các đội và người dùng tham gia giải có thể theo dõi lịch sử của các giải đã kết thúc)

Hỗ trợ xem, tạo và quản lý các hoạt động trên tính năng Calendar/Lịch của toàn giải hoặc các hoạt động của thành viên và đội tham gia giải đấu.

- Tạo blog hoặc thư viện ảnh về các hoạt động của giải đấu.

- Trao đổi, liên lạc thông qua hệ thống giao tiếp được tích hợp sẵn.

Thông báo các nội dung trên tường và bình luận trực tiếp, bởi giải đấu được quản lý như một kênh cộng đồng cho những người tham gia và yêu thích giải đấu.

GiveTour trở thành đối tác MUSVN kể từ mùa giải 2020/21

GiveTour tự hào là đối tác của Manchester United Supporters Club in Vietnam. Chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ MUSVN trong việc cập nhật các thông tin kết quả, lịch thi đấu của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh và đặc biệt là các trận đấu của quỷ đỏ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tham gia hỗ trợ các giải đấu giao hữu, thiện nguyện và chính thức do MUSVN tổ chức thông qua ứng dụng trực tuyến GiveTour. Các thông tin truyền thông về MUSVN hoặc các giải đấu liên quan đều được GiveTour chia sẻ cho cộng đồng người dùng GiveTour nói riêng và cộng đồng đam mê thể thao nói chung.

Với tính năng Cộng đồng (Communities), GiveTour hi vọng có thể MUSVN tạo và phát triển cộng đồng trên ứng dụng GiveTour.

Với mục đích tạo ra ứng dụng quản lý các giải đấu thể thao trực tuyến miễn phí, phù hợp với mọi đối tượng, GiveTour hi vọng có thể cung cấp giải pháp hoàn thiện cho cộng đam mê thể thao. Đồng thời là cầu nối giúp gắng kết các cộng động với nhau để tạo ra sân chơi lành mạnh không chỉ dành riêng cho bóng đá mà còn các bộ môn thể thao khác. Trong thời gian tới, GiveTour cũng sẽ ghi nhận ý kiến đóng góp và cho ra mắt một số tính năng mới hiệu quả, đa năng và giao diện đẹp mắt hơn.