MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

7 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
114

Gary Pallister: “Maguire chính xác là những gì M.U cần”

Đã rất lâu rồi mới có người san bằng được thành tích ra sân trong cả 38 vòng đấu Premier League của huyền thoại này và Pallister vô cùng vui mừng trước điều đó.

Gary Pallister đã thi đấu trọn vẹn không nghỉ một phút nào trong mùa giải 1994/1995 và phải đến 25 năm sau, Maguire mới cân bằng được thành tích này. Trên kênh MUTV, Pallister đã hết lời ca ngợi Maguire vì hơn ai hết, ông hiểu rõ những vất vả và khó khăn trung vệ này đã phải đối mặt.

“Thật sự rất ấn tượng, tôi nghĩ Maguire hoàn toàn xứng đáng với chiếc băng đội trưởng. Cậu ấy không phải mẫu đội trưởng máu lửa như Bryan Robson, Steve Bruce hay Roy Keane nhưng là sự đảm bảo cho mọi đồng đội có thể dựa vào. Maguire có khả năng xử lý bóng tốt và có thể hình đủ sức đàn áp mọi đối thủ. Cậu ấy chính xác là mẫu trung vệ M.U cần”.

Tuy nhiên thành tích thi đấu liên tục của Pallister vẫn còn được nối dài, huyền thoại này tiếp tục thi đấu thêm bốn trận đấu ở mùa giải tiếp theo trước khi dừng lại ở con số 42 trận thi đấu liên tục ở Premier League.

“Tôi thật sự đã không nhận ra được điều đó. Theo như tôi nhớ thì chỉ có tôi, John Terry và một người nữa đã thực hiện được thành tích đó”.

Pallister cũng không quên ca ngợi người đá cặp của Maguire, Victor Lindelof.

“Lindelof cũng đã có một mùa giải xuất sắc, cậu ấy đã hoàn thiện Maguire. Lindelof cũng đã cho thấy sự tiến bộ ở cả sức mạnh lẫn tốc độ. Tôi nghĩ cậu ấy còn có thể tiến xa hơn nữa”.