MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
100

Fred khẳng định tầm quan trọng của chiều sâu đội hình

Tiền vệ người Brazil cho rằng Man United sẽ cần sự đóng góp của mọi cái tên trong đội hình nếu như muốn có một kết quả khả quan ở mùa giải 2020/2021.

Sau trận đấu với West Brom, United sẽ phải trải qua 11 trận đấu trong 6 tuần ở ba đấu trường khác nhau và Fred tin rằng đó là thời điểm chiều sâu đội hình của Quỷ Đỏ sẽ thể hiện được giá trị.

“Lịch thi đấu khá dày đặc nhưng thật tuyệt khi chúng tôi đang có trong tay một đội hình dày dặn và xuất sắc”, Fred cho biết, “Việc đó sẽ giúp các cầu thủ đủ sức trợ giúp lẫn nhau vì tôi chắc chắn sẽ có những ca chấn thương, mệt mỏi và quá tải”.

“Việc có được một chuỗi trận thành tích tốt, mà nhất là một chuỗi thắng, đương nhiên là mục tiêu của cả đội. Chúng tôi biết rõ sức mạnh của mình và biết mình phải làm gì. Như tôi đã nói, chúng tôi có một tập thể mạnh và sẵn sàng dành chiến thắng ở trong thời điểm khó khăn nhất”.

Fred thừa nhận vẫn chưa biết được lý do anh và các đồng đội không có được phong độ cao trên sân nhà mùa giải năm nay nhưng khẳng định sẽ làm hết sức để cải thiện điều này.

“Thật khó để chỉ ra lý do tại sao chúng tôi không có phong độ cao trên sân nhà. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện điều này vì Old Trafford cần trở thành một pháo đài, một nơi mà mỗi đối thủ phải e sợ khi hành quân đến”.

“Để làm được điều đó thì những chiến thắng là cần thiết và trận đấu với West Brom là cơ hội tuyệt vời, chúng tôi cần cố gắng hết sức để dành được 3 điểm. Cả đội cần phải kiên nhẫn giành quyền kiểm soát bóng, bình tĩnh khi dành được quyền kiểm soát và thật sắc bén trong các thời khắc cuối cùng. Việc nóng vội và đẩy tốc độ quá cao đội khi sẽ không đem lại hiệu quả, nhất là trước những đội bóng luôn rình rập vào những phút cuối hiệp. Không cần quá vội vàng, chúng tôi biết cách kiên nhẫn và chọn thời điểm đẩy cao tốc độ một cách chính xác”.

Theo ManUtd.com