MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
574

Fred hạ quyết tâm ghi thêm nhiều bàn thắng cho Quỷ Đỏ

Tiền vệ người Brazil bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều bàn thắng hơn nữa, nhất là khi có sự giúp đỡ của tân binh Bruno Fernandes.

Tiền vệ người Brazil đã khẳng định được vị trí của mình ở mùa giải năm nay và lần gần nhất cầu thủ này ghi bàn là cú đúp vào lưới Club Brugge trong chiến thắng 5-0 tháng 1 năm nay.

“Việc ghi bàn luôn rất quan trọng và với sự xuất hiện của Bruno, tôi sẽ có nhiều không gian hơn để thể hiện. Vậy nên tôi mong rằng sẽ có thể ghi nhiều bàn hơn và đang luyện tập chăm chỉ để hiện thực hóa điều đó. Tôi tin mình có thể ghi nhiều bàn hơn với sự trợ giúp của Bruno”.

Fred cũng bày tỏ sự cảm ơn với HLV Ole khi đã bố trí anh ở vị trí sở trường, từ đó, có thể giúp anh lấy lại được phong độ.

“Vị trí hiện tại chính là vị trí ưa thích của tôi. Vị trí box-to-box cho phép tôi dâng cao tấn công nhưng cũng phải quyết liệt khi phòng ngự. Tôi nghĩ vị trí này cũng cần khả năng xâm nhập vòng cấm và dứt điểm tốt. Tôi rất thích vị trí này và đang lấy lại được phong cách chơi bóng như ngày xưa”.

“Tôi đã có một cú đúp trong trận đấu với Brugge, trước đó tôi cũng đã chơi tốt nhưng chưa được ghi bàn, vậy nên cú đúp trong trận đấu đó mới là thành tích rõ ràng nhất cho những gì tôi đã chiến đấu chăm chỉ ở mùa giải năm nay”.

“Nhưng khoảnh khắc đặc biệt nhất vẫn là bàn thắng đầu tiên của tôi cho United trước Wolverhampton. Lúc đó vợ tôi mới có bầu và tôi dành bàn thắng đó cho con tôi. Tính tới giờ đó vẫn là khoảnh khắc đặc biệt nhất của tôi trong màu áo United. Cảm giác ăn mừng với các cổ động viên và đồng đội thật xúc động”.

Minh Đức