MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Đối tác MUSVN
2904

FPT Play - MUSVN Partnership

Nhằm mang đến chất lượng xem bóng đá bản quyền tốt nhất với mức chi phí hấp dẫn nhất dành cho cộng đồng fan MU tại Việt Nam, MUSVN cùng FPT Play hợp tác thực hiện chương trình ưu đãi dành riêng cho tất cả thành viên của Manchester United Supporters Club in Vietnam.

1. VỀ FPT PLAY:

- FPT Play là ứng dụng xem phim, truyền hình và thể thao trực tuyến dành cho mọi gia đình.

- Người dùng có thể truy cập FPT Play thông qua FPT Play Box, hoặc ứng dụng FPT Play được cài đặt sẵn trên hầu hết các Smart TV, Smart Phone (Android và iOS), hoặc truy cập trực tiếp trên PC hay Laptop thông qua website: fptplay.vn

- Khác với truyền hình IPTV, FPT Play là ứng dụng truyền hình OTT cho phép người dùng kết nối với mọi nhà mạng internet, hay sử dụng 3G/4G của các nhà mạng di động như MobiFone để xem FPT Play mọi lúc mọi nơi. Không cần kéo cáp, không cần hợp đồng thuê bao.

- Người dùng có thể đăng ký tài khoản trực tuyến thông qua số dị động hoàn toàn miễn phí. Mỗi tài khoản FPT Play có thể truy cập và trải nghiệm dịch vụ cùng lúc tối đa 5 thiết bị.

Bên cạnh kho phim truyện giải trí và hơn 100 kênh truyền hình miễn phí, FPT Play còn cung cấp thêm các gói dịch vụ mở rộng như:

o Gói K+ trên FPT Play:

- Gồm 4 kênh: K+ 1, K+ Phái Mạnh, K+ Phong Cách, K+ Nhịp Sống

- Trực tiếp & độc quyền Giải Ngoại Hạng Anh (Premier League), Champions League, Europa League và nhiều giải thể thao được yêu thích khác trên thế giới như: Tennis - ATP, Golf - PGA,…

- Giá gói dịch vụ: 140.000 đ/tháng/tài khoản/thiết bị

o Gói FPT Play VIP:

- Trừ 4 kênh K+ và Phim Chiếu Rạp, người dùng có thể xem tất cả các nội dung nổi bật thuộc các kênh truyền hình hàng đầu trong nước và quốc tế, kho phim điện ảnh đặc sắc của HBO Go và các Studio phim hàng đầu của Âu-Mỹ, Trung, Hàn, Thái và Việt Nam.

- Theo dõi trực tiếp các giải thể thao hàng đầu thế giới như: Giải vô địch quốc gia Ý - Serie A, FA Cup của Anh hay các trận đấu của đội tuyển Việt Nam,...

- Bên cạnh đó, FPT Play VIP còn cung cấp nhiều nội dung giải trí cao cấp, các khóa huấn luyện kỹ năng sống và rèn luyện sức khỏe trực tuyến dành cho mọi thành viên của gia đình. 

- Giá gói dịch vụ: Chỉ 100.000 đồng/tháng/tài khoản, mỗi tài khoản có thể đăng nhập và xem cùng lúc tối đa 5 thiết bị. Như vậy mỗi thiết bị chỉ từ 20.000 đ/tháng.
 
2. FPT PLAY x MUSVN: 

Nhằm mang đến chất lượng xem bóng đá bản quyền tốt nhất với mức chi phí hấp dẫn nhất dành cho cộng đồng fan MU tại Việt Nam, MUSVN cùng FPT Play hợp tác thực hiện chương trình ưu đãi dành riêng cho tất cả thành viên của Manchester United Supporters Club in Vietnam. Chi tiết cụ thể như sau:

Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020, tất cả thành viên của Manchester United Supporters Club in Vietnam khi mua gói K+ bất kỳ trên FPT Play sẽ được giảm ngay 10% & được tặng thêm 01 tháng gói VIP => Thả ga tận hưởng ưu đãi xem bóng đá & hàng triệu nội dung giải trí đỉnh cao trên FPT Play

3. CÁCH THỨC NHẬN ƯU ĐÃI:

Bước 1: Tạo tài khoản & đăng nhập trên FPT Play

Bước 2: Chọn "Mua gói"

Bước 3: Chọn Gói K+ sử dụng & hình thức thanh toán phù hợp.

Bước 4: Nhập mã code tại ô "Nhập mã khuyến mãi". Chọn "Áp dụng"

Bước 5: Tiến hành thực hiện thanh toán mua gói
 
**Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mã khuyến mãi 01 lần duy nhất. Người dùng có thể truy cập: https://bit.ly/HuongdanmuagoiKplus để được hướng dẫn chi tiết mua gói trên từng nền tảng khác nhau.