MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

8 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
126

Fernandes thể hiện sự ngưỡng mộ với đẳng cấp của Carrick

Trong số mới nhất của Utd Podcast, chàng tiền vệ người Bồ đã không giấu diếm sự thán phục về tài năng của cựu huyền thoại và giờ đang là trợ lý HLV của đội bóng, Michael Carrick.

Theo đó, Bruno cho biết điều anh than phục nhất ở Carrick chính là khả năng chuyền bóng.

“Hôm qua tôi có được thấy Carrick thi đấu trên sân tập và anh ấy không hề chuyền hỏng một lần nào cả”, Bruno cho biết, “Thật không thể tin được khi thấy Carrick vẫn giữ được sự sắc sảo như vậy. Tôi đã định nói với Fred rằng cậu ấy chỉ cần thi đấu giống hệt như thế là được, nhưng tôi nghĩ thể là không công bằng nên tôi quyết định không nói nữa! Nhưng thật sự để mà một người ngoài nhìn vào, sẽ chả ai nói rằng Carrick không phải là một cầu thủ hiện tại của đội bóng”.

“Carrick sở hữu những đường chuyền rất chất lượng và anh ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều trong các bài tập chuyền bóng và dứt điểm. Tôi luôn học hỏi từ anh ấy. Carrick là một trong những người tôi luôn muốn dõi theo vì anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp và đã dành rất nhiều danh hiệu. Anh ấy và Joao Moutinho là những cầu thủ sử dụng trí óc trong trận đấu, có thể họ không phải là mẫu cầu thủ mà bọn trẻ nhìn vào với sự thích thú và ao ước trở thành nhưng khi có một cầu thủ như vậy trong đội bóng, sẽ không đường chuyền nào lệch nhịp cả, mọi thứ sẽ luôn rất chính xác và đó là mẫu cầu thủ mà mọi đội bóng đều cần”.

Bruno cũng cho biết anh luôn cố gắng cải thiện bản thân bằng cách xem lại mình sau mỗi trận thi đấu.

“Sau mỗi trận đấu, tôi thường rất khó ngủ. Vậy nên tôi thường về nhà và xem lại chính trận đấu đó, nhìn xem những điểm gì mình đã làm tốt và điểm gì mình cần cải thiện. Tôi chú ý mọi tiểu tiết, từ việc mình đã chuyền sai bao lần, bao lần dành lại được bóng, cả bao lần mình đã chuyền dài thành công vì những điều nhỏ nhặt ấy sẽ tạo sự khác biệt trong trận đấu”. 

Theo ManUtd.com