MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Đối tác MUSVN
2982

FanSport.vn - MUSVN Partnership

Từ mùa giải 2020/21, MUSVN đã hợp tác cùng Fansport.vn nhằm tạo thêm điều kiện cho các thành viên MUSVN sở hữu các áo đấu/vật phẩm Man United chính hãng một cách thuận tiện hơn.

1. Giới thiệu sơ lược về Fansport:

Fan Sport Shop chúng tôi cung cấp các loại áo bóng đá chính hãng, tất cả các thể loại về tượng cầu thủ bóng đá và các món đồ lưu niệm, thời trang về Manchester United. Shop chúng tôi bán hàng online và nhận ship COD toàn quốc, và có thể ship đi các nước nếu bạn đang ở nước ngoài.

FanSport.vn là một website đa Phương thức, phù hợp với giao diện laptop, máy tính bảng, hay điện thoại thông minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp app (tên app Fan Sport Shop) trên CH Play (dành cho hệ điều hành Androi) và Apple Store (dành cho hệ điều hành IOS). Với app Fan Sport Shop này bạn có thể nhận thông báo về các sản phẩm mới nhất, cũng như cập nhật tin tức về áo bóng đá của các đội bóng yêu thích, bạn còn có thể cập nhật tình trạng đơn hàng của mình.

Mua hàng trên Fan Sport Shop bạn sẽ tích lũy doanh số để trở thành các thành viên vàng, thành viên kim cương… Ngoài ra bạn còn được tích điểm để đổi các sản phẩm đang được bán trên website của shop.

2. Ưu đãi dành cho thành viên MUSVN:

Khi thành viên MUSVN mua hàng trên FanSport.vn sẽ được giảm giá trực tiếp từ 5% đến 10% trên đơn hàng:

- Giảm 5% khi mua hàng với hóa đơn dưới 1.000k

- Giảm 10% khi mua hàng với hóa đơn từ 1.000k

3. Cách nhận ưu đãi với thành viên MUSVN:

Thành viên MUSVN sẽ nhận được mã giảm giá khi đáp ứng các điều kiện sau;

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại FanSport.vn

Bước 2: Tạo đơn hàng trên website hoặc app

Bước 3: Nhập mã giảm giá và click chọn Mua hàng

- MUSVN5 (đối với đơn hàng dưới 1000k)

- MUSVN10 (đối với đơn hàng từ 1000k)

Bước 4: Shop sẽ liên hệ với người mua dựa trên thông tin đơn hàng đã tạo, và sẽ check thông tin liên quan và người mua vui lòng cung cấp thẻ thành viên để shop đối chiếu.

Bước 5: Sau khi đối chiếu thông tin thành công, shop sẽ cung cấp chi phí vận chuyển và thỏa thuận hình thức thanh toán với người mua