MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

7 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
82

Edinson Cavani ấn tượng bởi tiền vệ trẻ Facundo Pellistri

Cả Edinson Cavani và Pellistri đều là tân binh của M.U vào những ngày cuối cùng của TTCN.

Pellistri mới chỉ 18 tuổi nhưng đã khiến cho M.U phải bỏ ra 10 triệu bảng để chiêu mộ và ngay lập tức bỏ sung vào đội hình một. Rất nhiều sự nghi ngờ dành cho cầu thủ trẻ này nhưng Cavani không hề nghĩ vậy. 

“Pellistri là một cầu thủ trẻ và tôi thích lối chơi của cậu ấy”, Cavani nói trên MUTV, “Cậu ấy là mẫu cầu thủ Nam Mỹ điển hình với bản năng rất tự nhiên, giống như từ El Campito trong tiếng Uruguay bọn tôi, ám chỉ những người chơi bóng vì đam mê. Pellistri sẽ còn nhiều điều cần phải hoc hỏi nhưng đã chứng minh được bản thân ở Penarol. Tôi đã ấn tượng từ trận đấu đầu tiên cậu ấy ra mắt”.

“Việc Pellistri gia nhập M.U chắc chắn không để gì khác ngoài học hỏi và trưởng thành, cũng như tạo ra tầm ảnh hưởng cho riêng mình. Đó sẽ là những kinh nghiệm quý giá và thật tuyệt khi được sát cánh cùng cậu ấy ở một chương mới trong sự nghiệp của cả hai chúng tôi”.

Cavani cũng cho biết anh rất nóng lòng ngày được gặp lại người đồng đội cũ ở PSG, giờ đang khoác áo Chelsea là Thiago Silva.

“Thật tuyệt khi gặp lại cậu ấy, Thiago là một cầu thủ rất chuyên nghiệp khi luôn luyện tập chăm chỉ và chuẩn bị kĩ cho trận đấu. Việc đối đầu với cậu ấy sẽ không hề dễ dàng! Thiago là một trung vệ hàng đầu và là một cầu thủ tuyệt vời, đây sẽ là một kỉ niệm đặc biệt”.

 

Theo ManUtd.com