MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

10 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
146

Ed Woodward khẳng định sự tin tưởng vào Ole Gunnar Solskjaer

Trong buổi công bố kế hoạch tài chính đầu tiên ở mùa giải 2020/2021, vị Phó Chủ tịch của Man United đã bày tỏ sự tin tưởng vào quá trình tái thiết của HLV người Nauy.

Theo bảng báo cáo tài chính, lợi nhuận của đội bóng đã giảm 20% (từ 135,4 triệu bảng xuống 109 triệu bảng) so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu do CLB đã không thể tham dự các tour du đấu vào giai đoạn trước mùa giải. Thêm vào đó, thành tích bết bát của United khi chỉ đứng vị trí thứ 14 ở Premier League càng làm rộ lên những tin đồn về chiếc ghế đang lung lay của HLV Ole, tuy nhiên Woodward đã phản bác tất cả.

“Chúng tôi vẫn đang cố hết sức để duy trì được sự ổn định trong đội bóng, qua đó có thể đạt được danh hiệu trên sân cỏ, chính vì thế chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ HLV Ole trên mọi khía cạnh để tiếp tục phát triển đội bóng”, Woodward thông báo, “Trong khi đại dịch COVID-19 vẫn đang tạo ra những thiệt hại đáng kể trên toàn thế giới thì Man United lại đang bước vào giai đoạn phục hồi và bình thường hóa với những dấu hiệu rất lạc quan. Chính điều này, cộng thêm khả năng tài chính mạnh mẽ đã giúp CLB tiếp tục có những bước tiến vững chắc tỏng các kế hoạch dài hạn bất chấp đại dịch, cả trong và ngoài sân cỏ”.

“Không nhiều CLB có nền tảng mạnh mẽ như vậy và ban tổ chức Premier League có trách nhiệm phải hỗ trợ các CLB nhiều hơn. Man United cam kết sẽ thúc đẩy mọi sự hỗ trợ khẩn cấp lẫn dài hạn để chắc chắn sự thành công của giải đấu cũng như lợi ích của các đội tuyển”.

Ed Woodward cũng thể hiện mong muốn BTC Premier League dỡ bỏ lệnh cách ly và dần cho khán giả quay trở lại sân bóng.

“Đội bóng nhớ những trận đấu trước các khán giả, chính vì vậy chúng tôi đang cố gắng làm việc với các cơ quan chức năng để giúp cho người hâm mộ có thể quay trở lại sân vận động sớm nhất có thể”.

Tổng hợp theo MEN