MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 năm|Góc nhìn
2630

Dimitar Berbatov lo ngại trước độ dày lực lượng của M.U

Cựu tiền đạo của đội bóng cho rằng HLV Solskjaer nên sớm có kế hoạch bổ sung và tiến hành xoay vòng các vị trí cho đội bóng.

Trên trang Betfair, Berbatov đã tỏ rõ sự lo ngại về mặt thể lực của các cầu thủ M.U trong thời gian gần đây với mất độ thi đấu ba ngày một trận đầy căng thẳng, nhất là khi khoảng cách về tài năng cũng như đẳng cấp giữa đội hình chính và đội hình dự bị của M.U là khá xa.

“Khi các cầu thủ chính muốn thi đấu mọi trận đấu thì không vấn đề gì cả nhưng vấn đề phải nói chuyện và cảm nhận rằng họ có sẵn sàng hay không là vô cùng quan trọng. HLV cần phải sẵn sàng cho các cầu thủ nghỉ ngơi kể cả khi họ muốn ra sân nhưng mọi thứ cần phải hợp lý, khi các cầu thủ cảm thấy không thoải mái khi phải ngồi ngoài thì đó sẽ là rắc rối lớn cho đội bóng”.

“Ole đang dựa vào 11 cái tên chủ chốt và điều đó cho thấy tài năng của bọn họ, các cầu thủ dự bị cũng sẵn sàng nhưng khoảng cách giữa họ và các cầu thủ chính là khá xa. Điều này là không nên xảy a ở M.U. Hãy nhìn Scott McTominay, cậu ấy giờ phải chấp nhận dự bị, điều đó đồng nghĩa Scott phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn quay lại đội hình chính. Hãy cứ chăm chỉ tập luyện và Ole sẽ ghi nhận điều đó. Cá nhân Scott là một cầu thủ tài năng”.

Berbatov cũng không quên bình luận về sự khó khăn khi tiếp đón Sevilla ở trận đấu sắp tới của M.U.
“Ở giai đoạn này, chiến thắng là tất cả. Mệt mỏi, căng thẳng – là những yếu tổ ảnh hương trực tiếp nên không cần phải quan tâm đến lối chơi nữa, điều quan trọng là chiến thắng”.