MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

23 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
90

Dimitar Berbatov ca ngợi chữ ký mới của M.U

Cựu tiền đạo của Quỷ Đỏ cho rằng thương vụ Donny van de Beek là một bước đi hợp lý của đội bóng.

Tiền vệ người Hà Lan là chữ ký đầu tiên của M.U ở mùa hè năm nay với mức giá 34,6 triệu bảng. Có hiều ý kiến đây là một sự bổ sung không cần thiết cho hàng tiền vệ vốn đã chật chội của Quỷ Đỏ, tuy nhiên Berbatov lại có ý kiến khác.

“Hàng tiền vệ của M.U thực sự đang khá chật chội nhưng đó là sự cạnh tranh lành mạnh cần thiết cho đội bóng”, Berbatov nói trên Stadium Astro, “Họ sẽ giúp lẫn nhau thể hiện được những điểm mạnh nhất của mình. Pogba, van de Beek và Bruno, thật sự đó sẽ là một hàng tiền vệ rất đáng xem. Có thể M.U sẽ có thêm 1-2 chữ ký mới nữa nhưng đó thật sự là một bản hợp đồng hợp lý”.

Tuy nhiên, Berbatov cho rằng đội bóng cần thêm một trung vệ nữa để cạnh tranh cho chức vô địch năm sau.

“Tôi nghĩ đó là vị trí họ cần tăng cường, ở các vị trí khác dường như đã có sự cân bằng. M.U cần một trung vệ nữa bổ sung cho Harry Maguire, cậu ấy giờ là người kiêm cả nhiệm vụ triển khai từ phía dưới nên đôi khi không thể tập trung cho mặt trận phòng ngự, Maguire cần một người đá cặp với nhiệm vụ chỉ phòng ngự với một sức mạnh mạnh mẽ như cậu ấy, giống như cặp đôi Rio Ferdinand và Nemanja Vidic ngày xưa”

Theo MEN.