MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

4 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
42

Denis Irwin tin rằng Alex Telles sẽ nắm bắt được cơ hội

Cựu hậu vệ trái huyền thoại của đội bóng cho rằng hậu vệ người Brazil đủ sức khỏa lấp được vị trí Luke Shaw để lại khi vắng mặt vì chấn thương.

Telles mới chỉ có một lần ra sân cho United kể từ khi gia nhập từ Porto vào mùa hè vừa qua và đó là màn trình diễn khá xuất sắc trong chiến thắng 2-1 trước PSG. Sau đó, Telles đã dương tính với COVID-19 và buộc phải tự cách ly. Nhưng giờ hậu vệ này sẽ có cơ hội lớn chứng tỏ mình khi Luke Shaw đã gặp chấn thương gân khoeo và sẽ vắng mặt một tháng tới.

“Đó là cơ hội cho Telles chứng tỏ bản thân”, Irwin giải thích, “Tất cả chưa được thấy khả năng phòng ngự của cậu ấy, Premier League là một giải đấu khắc nghiệt và đó là một yêu cầu cho một hậu vệ thi đấu ở đây. Nhưng Telles lại đã thể hiện được khả năng tấn công ấn tượng trong 70 phút thi đấu đấy”.

Trong trận đấu với PSG, Telles đã được bố trí thi đấu ở vị trí wing-back trong hàng phòng ngự năm người của M.U và đã gây được ấn tượng với Irwin với những đường tạt bóng đẳng cấp.

“Không nghi ngờ gì, Telles là một ngòi nổ của M.U ở các tình huống cố định”, Irwin tiếp tục, “Tôi không hề so sánh cậu ấy với David Beckham! Nhưng chiếc chân trái cậu ấy thực sự rất khéo, có thể tạt bóng ở mọi tốc độ và các tiền đạo rất thích điều đó”.

Theo ManUtd.com