MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|HOẠT ĐỘNG HỘI
2584

Đấu giá giày adidas Ace 17.1 FG có chữ ký Paul Pogba kèm áo đấu United mùa giải 2012/13 có chữ ký Patrice Evra.

Toàn bộ số tiền đấu giá thành công sẽ được sử dụng ủng hộ vào việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, cụ thể là trao tặng thiết bị bảo hộ phòng dịch và nhu yếu phẩm cho các y bác sĩ tuyến đầu đang căng mình chống dịch.

Hội cổ động viên chính thức Manchester United tại Việt Nam (MUSVN) được thành lập vào năm 2003, đã có gần 17 năm hình thành và phát triển. Ngoài các hoạt động liên quan đến cổ vũ Manchester United, MUSVN thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội nhằm hướng đến sự phát triển bền vững. Đứng trước sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, MUSVN hy vọng sẽ góp thêm tâm sức nhằm lan toả tinh thần chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh bằng việc tổ chức đấu giá online.

Thông tin đấu giá giày adidas Ace 17.1 FG có chữ ký Paul Pogba kèm áo đấu United mùa giải 2012/13 có chữ ký Patrice Evra. 

1. Sơ lược thông tin vật phẩm đấu giá:

- Đôi giày adidas Ace 17.1 FG (size US 10.5), có chữ ký Paul Pogba. 

- Áo đấu chính hãng Manchester United mùa giải 2012/13, có chữ kí Patrice Evra, kèm theo COA (Mùa giải cuối cùng của Sir Alex và chức vô địch Anh lần thứ 20 của Quỷ đỏ)

2. Nguyên tắc đấu giá:

- Để tiện việc cập nhật và kiểm soát thông tin, MUSVN xin được tổ chức đấu giá tại group  facebook MUSVN theo đường link này.

- Người tham gia đấu giá với cú pháp:  Mức đấu giá + số điện thoại (sau khi xác nhận thành công, kể từ lần đấu thứ 2 trở đi không cần sử dụng SĐT, thành viên muốn ẩn SĐT vui lòng inbox admin để xác nhận SĐT chính chủ).

- Cá nhân nào muốn đấu giá xin comment trực tiếp tại bài post này. Bài post sẽ được ghim trong suốt thời gian diễn ra đấu giá.

- Sau 30-60’, MUSVN sẽ inbox/gọi điện để xác nhận mức đấu giá là thực. Các bạn đấu giá vui lòng kiểm tra tin nhắn chờ thường xuyên.

- Mức đấu giá cao nhất sẽ được cập nhật 4 mốc trong ngày (8h00, 12h00, 17h00, 21h00).

3. Giá khởi điểm và bước giá:

- Giá khởi điểm: 2,020,000 VNĐ (Hai triệu không trăm hai mươi nghìn đồng)

- Bước giá (khoảng chênh lệch so với giá cao nhất tại thời điểm đấu giá): thấp nhất 200,000 VNĐ cho mỗi lần đấu giá (Hai trăm nghìn đồng)

4. Thời gian đấu giá:

- Thời gian bắt đầu: 21h30, ngày 06/04/2020
- Thời gian kết thúc: 21h30, ngày 08/04/2020

5. Thông tin chung:

- NGHIÊM CẤM các acc clone tham gia đấu giá, tạo mức giá ảo, gây nhiễu thông tin ủng hộ.

- Không chấp nhận đấu giá ẩn danh. Cá nhân nào muốn đấu giá nhưng không muốn lộ danh tính có thể nhờ bạn bè (ko tạo nick clone) để hỗ trợ đấu giá.

- Không chấp nhận mức đấu giá có chỉnh sửa.

- Vật phẩm đấu giá sẽ theo 1 cặp (giày và áo, không tách lẻ)

- Tất cả thời gian đấu giá đều xét theo thời gian hiển thị cuối cùng của Admin MUSVN (là mình). Điều này sẽ hạn chế lệch giờ post mức giá giữa các điện thoại hoặc mạng của các thành viên tham gia đấu giá.

- Sau 30' kể từ khi ghi nhận mức đấu giá cuối cùng, nếu MUSVN không liên hệ xác nhận thực mức đấu giá với người đấu giá cuối cùng, MUSVN xin được huỷ kết quả này và sẽ liên hệ với người có mức đấu giá cao tiếp theo.

- Trường hợp sau khi đã xác nhận được mức đấu giá cuối cùng mà MUSVN chưa nhận được số tiền (Uỷ nhiệm chi) trước 11h00 ngày 09/04/2020, MUSVN cũng xin được huỷ kết quả và liên hệ với người có mức đấu giá cao tiếp theo.

- Vì tính chất của buổi đấu giá là quyên góp vì cộng đồng, nên tất cả mọi tranh chấp / khiếu nại nếu có phát sinh sau buổi đấu giá sẽ được trao đổi trên tinh thần hợp tác và cùng hướng tới mục đích chung.


Ngoài ra, nếu không tham gia đấu giá, hy vọng các bạn cùng chung tay chia sẻ thông điệp này, hoặc ủng hộ để MUSVN đặt mua các bộ Combo phòng dịch tặng trực tiếp  cho lực lượng đang căng mình chống dịch ở tiền tuyến. Thông tin chi tiết các bạn xem tại đường dẫn: Quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19. 

Vì một Việt Nam không có ai bị bỏ lại trong cuộc chiến này.

Việt Nam quyết thắng đại dịch.