MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 tháng|Trước và sau trận đấu
163

Daniel James tiết lộ bí quyết sau chiến thắng của M.U

Tiền vệ người xứ Wales đã có màn trở lại ấn tượng trong đội hình chính với một bàn thắng và một kiến tạo.

James đã có một đêm tuyệt vời khi hoàn tất chiến thắng 4-0 của M.U bằng một bàn thắng vào phút thứ 90 trước Socidad. Chiến thắng này gần như đã đảm bảo chiếc vé đi tiếp của M.U ở Europa League năm nay.

“Đây thực sự là một kết quả tuyệt vời”, James nói trên MUTV, “Chúng tôi biết trận đấu sẽ rất khó khăn khi đối thủ rất thích kiểm soát bóng, nhưng điều đó cũng sẽ để lộ ra những khoảng trống phía sau và chúng tôi đã tận dụng được điều đó. Việc nhường đối phương thế trận đôi khi khá khó khăn nhưng sự kiên nhẫn là thường xuyên. Chúng tôi biết nếu như có được bóng, cả đội sẽ tổ chức phản công ngay lập tức, nhất là khi Sociedad chơi với đội hình dâng khá cao”.

Đây mới là bàn thắng thứ tư của James ở mùa giải năm nay và cầu thủ 23 tuổi rất vui mừng khi lại tiếp tục tỏa sáng ở đấu trường Châu Âu.

“Tôi luôn muốn thể hiện tốt nhất trên sân. Tôi đã rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội từ Bruno trước đó vậy nên tôi đã tự nhủ phải làm thật tốt ở pha bóng tiếp theo, thật may mắn khi pha dứt điểm của tôi đã đi qua hai chân của thủ môn”.

Trước pha bóng đó, James đã kiến tạo cho bàn thắng thứ hai của Bruno, mặc dù có chút tranh cãi từ VAR nhưng bàn thắng sau đó đã được chấp nhận.

“Tôi biết mình không việt vị và khi thấy Bruno, tôi biết anh ấy ở đằng sau mình nên chắc chắn đó phải là một bàn thắng”, James cho biết, “Thật tuyệt khi được sát cánh cùng những người đồng đội tuyệt vời. Ai cũng có cá tính của riêng mình nhưng lại phối hợp với nhau rất tốt”.

“Tuy nhiên chắc chắn chúng tôi không thể lơi là trong trận lượt về. Chúng tôi chưa hề đi tiếp và cả đội cần sẵn sàng như ngày hôm nay ở lượt về”.

Theo ManUtd.com