MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
102

Daniel James hy vọng duy trì được phong độ cao trong màu áo xứ Wales

Tiền vệ chạy cánh đã có màn thể hiện xuất sắc khi được triệu tập trở về ĐTQG và hy vọng sẽ tiếp tục duy trì được phong độ này khi quay trở về cấp CLB.

James đã có một bàn thắng tuyệt đẹp cùng một kiến tạo để giúp xứ Wales vượt qua Phần Lan với tỉ số 3-1 trong khuôn khổ UEFA Nations League vừa qua.

“Tôi đang cảm thấy rất tuyệt”, James cho biết, “Tôi luôn cháy hết mình khi thi đấu và thật tuyệt khi điều đó đã giúp tôi có một bàn thắng cùng một kiến tạo”.

Bàn thắng vừa qua là bàn thắng đầu tiên của James ở mùa giải năm nay.

“Đó là một bàn thắng đầy sự giải tỏa. Man United là CLB tôi yêu thích từ bé và thật tuyệt khi tôi đã được khoác lên mình màu áo đỏ. Bất kể được ra sân hay không, tôi tự hào khi là một cầu thủ của Man United như là việc được khoác áo ĐT xứ Wales”.

“Đây là thời điểm mà ở năm ngoái tôi đã được ra sân khá nhiều, còn ở mùa giải năm nay thì không được như thế. Nhưng tôi biết mình cần phải cố gắng và sẵn sàng nắm lấy mọi cơ hội khi mà HLV cần đến tôi”.

Ở mùa giải đầu tiên tại Man United, James đã có 46 lần ra sân trên mọi đấu trường trong đó có 33 lần ở Premier League. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ 23 tuổi mới chỉ có 4 lần ra sân trong đội hình chính thức.

Theo ManUtd.com