MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

4 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
361

Daniel James giải toả cơn khát bàn thắng

Tiền vệ người xứ Wales đang quyết tâm ghi được thêm nhiều bàn thắng hơn nữa trong mùa giải năm nay sau bàn thắng vào lưới LASK vừa qua.


Daniel đã không thể ghi bàn kể từ tháng 8, sau khởi đầu như mơ với ba bàn thắng sau bốn trận ra sân, hơn nữa còn bị chỉ trích khá nhiều sau pha không chuyền bóng cho Bruno Fernandes trong trận derby thành Man vừa qua. Tuy nhiên HLV Solskjaer vẫn hết lời ca ngợi tinh thần chiến đấu của cầu thủ trẻ này và James đã không làm người thầy của mình thất vọng khi đã nổ súng trong trận đấu với LASK.

“Cảm giác ghi bàn thật tuyệt. Đúng là dạo gần đây tôi đã không thể ghi bàn thường xuyên như thời điểm bắt đầu mùa giải và đó hoàn toàn không phải là điều tôi mong muốn. Nhưng nhờ có HLV và đội ngũ trợ lý tin tưởng, tôi đã có cơ hội của mình và tận dụng được nó. Chính họ là những người đã luôn bảo tôi phải tung ra cú dứt điểm bất cứ khi nào có cơ hội. Đó chính là điều mà tôi đã làm và ơn trời đó là một bàn thắng”.

Với tốc độ và lối chơi trực diện của mình, James được coi là một nhân tố quan trọng trên hàng công Quỷ Đỏ và cầu thủ này cũng cho biết mặc dù vẫn ưa thích lối chơi đồng đội, anh cũng rất khát khao ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.

“Tôi không thể biết được rằng mình sẽ ghi được bao nhiêu bàn nên là tôi vẫn phải cố gắng. Các trận đấu ngày càng nhanh và quyết liệt, đó là cơ hội để tôi ghi bàn và học hỏi. Với tư cách một cầu thủ, bàn thắng không quyết định tất cả đối với tôi, tôi thích việc phối hợp và đóng góp chung vào lối chơi toàn đội hơn. Nhưng với bàn thắng hôm nay tôi biết mình có thể làm nhiều hơn thế và giờ tôi đã sẵn sàng cho việc nổ súng đều đặn nhiều hơn nữa”.
James cũng tiết lộ việc phải chơi ở trên SVĐ không khán giả vì dịch Corona khiến anh nhớ về thời điểm còn là cầu thủ trẻ.

“Lúc đó tôi quen với việc chơi bóng không khán giả. Những trận cầu đó lại vô cùng quan trọng cho những ai muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và tất cả biết rằng sẽ có ai đó theo dõi, có thể không trực tiếp mà sẽ là gián tiếp qua truyền hình."

Minh Đức