MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

2 năm|GIỚI THIỆU MUSVN
4161

Chùm Ảnh: Họp Báo Công Bố MUSVN – Hội CĐV Manchester United Chính Thức Tại Việt Nam

Tại Quán Cafe Hcafe (59 Tú Xương, Quận 3, TP HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội MUSVN trở thành Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam sau 13 năm hoạt động tích cực và không ngừng nỗ lực. Đó là thành quả của rất nhiều cố gắng ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2004).

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/07/2017

Tại Quán Cafe Hcafe (59 Tú Xương, Quận 3, TP HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội MUSVN trở thành Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam sau 13 năm hoạt động tích cực và không ngừng nỗ lực. Đó là thành quả của rất nhiều cố gắng ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2004).

Thành quả đầu tiên mà MUSVN nhận được chính là sự yêu mến và tin tưởng từ những người hâm mộ qua các hoạt động đa dạng, trẻ trung, chuyên nghiệp như: trang web, diễn đàn, fanpage, hội nhóm facebook, các buổi offline xem bóng đá, các chương trình từ thiện, tổ chức sinh nhật, chào đón hội viên, du đấu, dã ngoại, đại hội Toàn Quốc… được tổ chức thường xuyên với số lượng thành viên tham dự ở mỗi thành phố lớn từ 50 – 800 người.

Do đó, MUSVN luôn mong muốn được trở thành một mái nhà chung kết nối tất cả thành viên yêu mến đội bóng Manchester United tại Việt Nam lại với nhau, và khao khát được CÔNG NHẬN bởi chính đội bóng xứ sương mù mà họ hâm mộ.

Các thành viên MUSVN trước quán cafe nơi diễn ra buổi họp báo

Tuy nhiên, với một đội bóng có giá trị lớn bậc nhất thế giới, tiêu chí đặt ra để trở thành một hội CĐV chính thức chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Duy trì ít nhất 50 thành viên chính thức mỗi năm và tiềm năng cũng như kế hoạch phát triển hội CĐV vững mạnh trong từng năm là điều kiện cần phải đạt được trước khi hội gửi đề xuất lên cho CLB.

Và mãi đến tháng Bảy năm 2017, mọi quyết tâm và nỗ lực của cả tập thể MUSVN đã được đền đáp xứng đáng. 53 thành viên chính thức đầu tiên và một bản đề xuất với bề dày lịch sử hoạt động và phát triển chính là yếu tố thuyết phục nhất để hội chính thức được mang tên Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam.

Email công nhận Hội CĐV chính thức từ Manchester United

Đây là một sự kiện lớn và đáng mừng cho các cổ động viên bóng đá Việt Nam nói chung và fan của Man Utd nói riêng. Và sắp tới, dù con đường đang mở rộng vẫn kèm theo những bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng MUSVN luôn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để giữ vững thành quả và niềm đam mê của mình với tình yêu Manchester United.

Ngày hôm nay, MUSVN có thể tự hào thông báo với tất cả mọi người rằng Manchester United, đội bóng có giá trị nhất thế giới tính đến thời điểm này, đã công nhận MUSVN là đại diện CHÍNH THỨC của mình tại Việt Nam.

Và sắp tới, dù con đường đang mở rộng vẫn kèm theo những bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng MUSVN luôn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để giữ vững thành quả và niềm đam mê của mình với tình yêu Manchester United.

Nếu bạn là một người hâm mộ đội bóng xứ sương mù Manchester United tại Việt Nam, luôn muốn tìm kiếm một nơi để cùng chia sẻ tình yêu, kiến thức, cập nhật thông tin, giao lưu – kết bạn cùng với tất cả các cổ động viên Man Utd khác, một nơi mà bạn có thể cùng hòa mình sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần ấm áp và thân thiết như một gia đình.

MUSVN chính là sự lựa chọn của bạn.

Cảm ơn tất cả các khách mời, các phóng viên đến từ các đơn vị báo chí và các bạn CĐV đã tham gia vào một ngày đặc biệt của chúng tôi ngày hôm nay. Con đường phía trước còn dài và khó khăn, nhưng chúng tôi và các bạn đều biết rằng chúng ta đã có một ngôi nhà chung, một mái nhà có tên trên bản đồ Quỷ Đỏ trên thế giới rộng lớn này, một nơi để hướng về, góp sức và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc của đội bóng thân yêu.

Cảm ơn tất cả!

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo: