MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

15 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
195

Cập nhật tình hình chấn thương của Paul Pogba

Tiền vệ người Pháp đã gặp phải chấn thương cơ trong trận hòa 3-3 với Everton và dường như chấn thương này không hề nhẹ.

Pogba đang có phong độ cao, dành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 của CLB và thi đấu rất hay trước khi phải rời sân ngay trong hiệp một trận đấu với Everton. Những kết quả chụp cho thấy cầu thủ người Pháp sẽ vài ngồi ngoài một khoảng thời gian không hề ngắn, trước mắt là trận đấu với West Ham ở FA Cup tối nay và trận đấu với Real Sociedad ở Europa League.

“Cậu ấy sẽ cần vài tuần để hồi phục”, Ole cho biết trên MUTV, “Pogba đang phối hợp với các nhân viên y tế để bắt đầu quá trình trị liệu, chúng tôi cũng muốn cậu ấy quay trở lại sớm nhưng cũng an toàn nhất có thể. Pogba là một thành viên quan trọng của đội bóng và tôi không muốn chút rủi ro nào cả, chắc chắn cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài vài tuần”.

“Không ai thích bị chấn thương cả, nhất là khi Paul đang có phong độ cao và đang tận hưởng cảm giác chơi bóng trên sân. Nhưng với việc mất đi cậu ấy, chúng tôi phải cố gắng dành được nhiều chiến thắng và có được nhiều điểm nhất có thể. Trước đó cả đội đã có thể duy trì được sự ổn định trong một khoảng thời gian dài nên không có vấn đề gì cả”.

Theo ManUtd.com