MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

5 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
185

Cập nhật chấn thương của Eric Bailly

Trung vệ người Bờ Biển Ngà đã phải rời sân sau hiệp một trận đấu với Watford khi bị va chạm mạnh vùng đầu với người đồng đội Dean Henderson.

Phút cuối cùng trong hiệp 1 trận đấu với Watford, pha tạt bóng nguy hiểm của Chalobah đã khiến cho Dean Henderson phải băng ra đấm bóng, thật không may khi pha di chuyển này của Henderson đã va chạm với chính Eric Bailly đang theo kèm William Troost-Ekong. Pha quay chậm cho thấy đầu gối của Henderson đã đập thẳng vào đầu của Bailly và rất nhiều người đang tỏ ra e ngại về mức độ trầm trọng của pha va chạm này. Tuy nhiên sau trận đấu HLV Ole đã cho biết một số thông tin khá tích cực.

“Bailly không bị sự chấn động nào cả”, Ole cho biết, “Dường như cậu ấy chỉ bị đau vùng cổ thôi nhưng mai Bailly sẽ được kiểm tra kĩ càng hơn”.

Bản thân chính Bailly cũng đã tự cập nhật tình trạng bản thân trên Twitter: “Cả đội đã thi đấu rất tốt để đi tiếp ở FA Cup. Còn tôi thì vẫn ổn, chỉ là một va chạm bình thường mà thôi”.

Hậu vệ trẻ Axel Tuanzebe, người đã đá cặp cùng với Bailly trong trận đấu cũng cho biết trung vệ này đã rất phấn khởi và thoải mái sau trận đấu.

“Bailly vẫn ổn, đó là điều quan trọng nhất. Những gì anh ấy làm cho đội bóng giống như một chiến binh vậy. Vậy nên thật tốt khi thấy anh ấy vẫn khỏe mạnh nếu có thể chắc chắn Bailly vẫn sẽ tập luyện vào tuần tới”.

Theo ManUtd.com