MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 tháng|TRẬN ĐẤU
618

Các cầu thủ M.U hy vọng tái hiện lại thành tích trước PSG

Cặp đôi tiền vệ trung tâm của United, Scott McTominay và Fred, đều mong muốn được trải nghiệm lại điều thần kỳ ở Paris một năm trước.

Cả hai đều đã góp mặt trên sân trong chiến thắng 3-1 thần kì năm đó, giúp United lội ngược dòng đi tiếp vào vòng tứ kết trước khi thất bại trước Barcelona.

“Champions League luôn rất khốc liệt”, Fred nói, “Đó là nơi M.U thuộc về và phải góp mặt mỗi mùa giải. Tôi nhớ rõ đêm đó trước PSG, khi chúng tôi lội ngược dòng sau trận lượt đi tệ hại. Đó mới là M.U, một CLB luôn cố hết sức để đem về những chiến thắng quan trọng, mong rằng đội bóng năm nay sẽ có một khởi đầu tốt ở Champions League”.

McTominay, người cũng đã chơi tốt trong trận đấu với Newcastle vừa qua, cho biết.

“Tôi chắc chắn mọi người đều rất phấn khích khi quay trở lại SVĐ Parc de Princes. Đó là một trong những kỉ niệm tuyệt vời nhất và tôi muốn được trải nghiệm lại. Thật tiếc khi các CĐV không thể có mặt cùng cả đội, hy vọng chúng tôi có thể chơi tốt cho đến khi NHM quay lại và thế giới có thể trở lại như bình thường. Dịch bệnh thật sự khủng khiếp và điều tốt nhất với chúng tôi bây giờ là NHM có thể trở lại mạnh khỏe và an toàn”.

United sẽ đối đầu lại với người cũ Ander Herrera, một nhân chứng nữa của trận lội ngược dòng năm ấy.

“Cậu ấy là một chàng trai tốt”, Fred cho biết, “Chắc chắn Herrera sẽ thi đấu tốt ở PSG, chúc cậu ấy và đội bóng luôn gặp những điều tốt đẹp nhất, nhưng không phải trong trận đấu ngày mai”.

“Tôi cũng quý Ander”, McTominay tiếp lời, “Những chàng trai TBN đều rất tốt bụng, Ander đã giúp đỡ tôi rất nhiều và đến giờ chúng tôi vẫn nói chuyện. Đây sẽ là một cuộc chiến thú vị”.

Theo ManUtd.com