MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
109

Bruno hạnh phúc sau chiến thắng trước West Brom

Tuy nhiên tiền vệ này cũng đã bày tỏ sự tự thất vọng với bản thân khi đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

Pha phạt đền thành công của Bruno đã giúp United có được bàn thắng duy nhất trong trận đấu, qua đó giành trọn vẹn 3 điểm cũng như có được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Old Trafford tại Premier League mùa giải 2020/2021.

“Đương nhiên chiến thắng này vô cùng quan trọng. Không chỉ vì đây là chiến thắng đầu tiên của chúng tôi tại Old Trafford ở đấu trường quốc nôi mà còn vì những điểm số rất quý giá”, Bruno nói trên BT Sport, “Một trận đấu khó khăn, chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội nhưng cần phải làm tốt hơn nữa”.
Fernandes là nhân vật chính trong hai pha can thiệp của VAR, một là pha phạm lỗi với Conor Gallagher trong vòng cấm và hai là pha sút phạt đền lại sau pha cản phá thành công của Sam Johnstone.

“Pha va chạm với Conor thì tôi có cảm giác rằng tôi đã chạm vào bóng trước rồi mới đến anh ấy”, Bruno giải thích, “Còn ở pha phạt đền, rõ ràng là không tốt, nhẽ ra tôi phải thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Không cần biết chân thủ môn đã rời vạch hay chưa, tôi không thể vui sau khi mình đã thất bại trong lần đầu. Tôi đã thành công ở lần sút thứ hai vì đó là điều tôi buộc phải làm đúng”.

“Ở thời điểm này, quan trọng nhất chính là 3 điểm, nhưng cả đội biết rằng mình có thể làm tốt hơn thế này và chắc chắn sẽ chăm chỉ tập luyên hơn nữa”.

Theo ManUtd.com