MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

7 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
75

Bruno Fernandes thể hiện sự tôn trọng với đội ngũ y tế trong giai đoạn COVID-19 bùng nổ

Tiền vệ người Bồ Đào Nha thậm chí còn có một người anh trai là Ricardo đang làm trong lực lượng y tế tình nguyện của Anh (NHS) để phong chống đại dịch.

Bruno cho biết đó là một công việc đáng tự hào hơn rất nhiều so với việc anh đang khoác áo ĐT Bồ Đào Nha thi đấu ở National League.

“Anh trai và bạn gái anh ấy đều đang làm việc ở London và anh ấy đã nhắc khéo rằng không thấy tôi nói gì về việc anh ấy đang làm. Thế nên ngay lúc này, trên MUTV, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới anh ấy và toàn thể nhân viên của NHS”, Bruno nói, “Đó là một công việc vô cùng vất vả. Họ phải làm việc nhiều giờ liền và một vài người thậm chí còn không được gặp bạn bè hay người thân”.

“Anh trai tôi đã đến Manchester nhưng ngay lập tức đến bệnh viện mà không gặp tôi, anh ấy không muốn mạo hiểm. Giờ anh ấy cũng chả thể bay về BĐN để gặp bố mẹ, điều đó thật là khó khăn. Một vài người thậm chí còn có con ở nhà nhưng không thể chăm sóc chúng, hoặc chỉ có thể nhìn thấy chúng tầm 2-3 tiếng trước khi lại làm việc”.

Bruno đã cho thấy mình là một con người trách nhiệm và bản lĩnh như thế nào, nhất là qua thành tích chưa hề thất bại trên chấm phạt đền lần nào trong màu áo M.U, khi được hỏi về điều này, Bruno cho biết đó là điều cả anh lẫn anh trai học được từ khi còn bé.

“Có chút khác biệt ở đây, tôi đến Ý từ rất sớm và buộc phải trưởng thành, bố tôi cũng vắng mặt trong năm năm đầu đời của tôi vì phải làm việc ở Thụy Sỹ. Tôi cần phải lớn thật nhanh và giúp đỡ mẹ, anh chị tôi cũng vậy – từ việc nhỏ nhặt như đi siêu thị. Mọi người có thể cho việc đấy là bình thường nhưng ở thời điểm đó thù không. Chúng tôi đã phải trưởng thành từ rất sớm”.

“Giờ là người đã có hai đứa con, tôi biết mình cần phải trở thành hình mẫu cho con cái nhìn vào và khi trên sân, tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm, tôi sẵn sàng mạo hiểm. Tôi sẽ duy trì điều đó, giống như bố tôi đã vất vả đến Thụy Sỹ để cho tôi có một cuộc sống tốt hơn. Đó là nhiệm vụ của tôi và tôi sẽ cố hết sức có thể”.


Theo ManUtd.com