MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

9 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
99

Bruno Fernandes đặt mục tiêu giành danh hiệu với Man United

Mặc dù Premier League 2019/2020 đã khép lại nhưng United vẫn còn tiếp tục thi đấu ở một đấu trường là Europa League và tiền vệ người Bồ đang đặt mục tiêu cao nhất ở đấu trường này.

Chiến thắng 2-0 trước Leicester đã giúp United kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba trên BXH, qua đó chính thức góp mặt ở Champions League mùa giải năm sau, tuy nhiên tham vọng của Bruno là giành được danh hiệu với United ở ngay mùa giải đầu tiên góp mặt.

“Chúng tôi rất muốn lên ngôi ở Europa League”, Bruno nói trên MUTV, “Danh hiệu là lý do tôi đến M.U, tôi biết cả đội có cơ hội vô địch Europa League và giờ là đấu trường mà chúng tôi sẽ tập trung toàn lực”.
Bruno cũng không quên nhắc tới những thử thách ở Champions League mùa giải tới.

“Việc được ra sân ở Champions League luôn rất đặc biệt, nhất là với người hâm mộ. Đó là đấu trường khốc liệt nhất thế giới, là nơi Man United thuộc về . Chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ cho mục tiêu đó và cuối cùng đã thành công”.

“Tuy nhiên đó chưa phải là điều để hài lòng, vì ở Man United, lẽ dĩ nhiên nhưng yêu cầu là cao hơn gấp nhiều lần thế. Tôi nghĩ đội hình Man United có sức mạnh để cạnh tranh nhiều hơn một danh hiệu một mùa, chúng tôi cần phải chiến đấu cho điều đó và chỉ khi vô địch cả đội mới được phép hài lòng”.