MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

3 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
251

Bruno Fernandes dành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League.

Tân binh của Quỷ Đỏ đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Premier League sau màn ra mắt ấn tượng ở giải đấu cao nhất xứ Sương mù.

Đây đã là danh hiệu cá nhân thứ 3 Bruno dành được trong màu áo United khi trước đó đã danh được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 được bình chọn bởi Người hâm mộ United và PFA. Tại Ngoại hạng Anh, Bruno Fernandes đã có ba trận đấu cho United vào tháng 2, bao gồm 2 chiến thắng trước Chelsea và Watford và một trận hòa trước Wolverhampton.
Tính rộng hơn, Bruno đã có 9 trận đấu cho United tính đến thời điểm hiện nay, ghi được 3 bàn thắng, 4 kiến tạo và quan trọng nhất, chiếm được cảm tình của CĐV Quỷ Đỏ.
Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất, Bruno cho biết rất vui mừng khi được fan hâm mộ yêu quý nhưng anh khát khao dành được nhiều danh hiệu hơn nữa trong tương lai.
“Mọi người đang nói nhiều về tôi nhưng nên nhớ rằng, ưu tiên nhất vẫn là thành tích của đội bóng. Một cầu thủ không thể thay đổi cả một đội bóng, một đội bóng chỉ có thể tiến lên khi tất cả mọi người trong đội bóng ấy cùng tiến về một phía."
“Nhưng tôi phải thừa nhận sự cuồng nhiệt mà các cổ động viên dành cho tôi thật là tuyệt vời. Tôi đã nghe bài hát họ sáng tác cho tôi và không thể ngờ được tôi đã có bài hát cho riêng mình khi mới chỉ tới đây được hai ngày. Tình cảm họ dành cho tôi trong những ngày đầu tại đây thực sự là không thể tin nổi."

Minh Đức