MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

9 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
926

Axel Tuanzebe thể hiện tham vọng nối tiếp thế hệ năm 92.

Trung vệ trẻ của United không hề giấu diếm tham vọng trở thành trụ cột của đội bóng trong tương lai tới.

Trong chương trình United Hangout số mới nhất, khi được phỏng vấn cùng Brandon Williams, Axel đã tiết lộ tầm ảnh hưởng của HLV Ole Gunnar Solskjaer đến các cầu thủ “cây nhà lá vườn” như anh như thế nào.

“Chúng tôi muốn lặp lại thành tích của thế hệ năm 92. Chúng tôi đang có một đội hình với lực lượng tương tự như vậy. Những cái tên già nhất là Andreas Pereira và Scott McTominay trong khi những người trẻ nhất là Angel Gomes, James Garner, Brandon và Mason Greenwood. Đó là những cái tên có thể trở thành nền móng cho CLB”.

“Dòng máu của Quỷ Đỏ đang chảy trong người chúng tôi, điều đó cũng giúp chúng tôi hỗ trợ những cầu thủ mới đến, giúp họ. Truyền thống này đã được kéo dài ở câu lạc bộ trong rất nhiều năm qua và tôi tin rằng sẽ có rất nhiều cầu thủ sẽ tiếp nối truyền thống này của đội bóng”.

Một trong những cầu thủ trẻ đã có màn ra mắt ấn tượng ở mùa giải năm nay là Brandon Williams.

“Tôi cảm thấy điều đó vô cùng đặc biệt, việc được chơi bóng ở đội một là điều tôi luôn nói chuyện và cười đùa khi còn ở Học viện. Đó là tất cả những gì bạn mơ ước”.

Tua chậm lại một chút về pha lội ngược dòng không tưởng của United trước PSG, với việc có đến 5 cái tên đến từ đội trẻ của United vào thời khắc lịch sử, khi Rashford đánh bại Buffon trên chấm phạt đền.

“Bản thân điều đó đã nói lên tất cả”, Axel tự hào, “Tài năng từ các học viện là điều chưa bao giờ thiếu ở đây. Rất nhiều người khác, dù không có cơ hội được chơi cho đội một, cũng đang tỏa sáng ở các CLB khác ở Premier League và chơi thứ bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Tôi nghĩ rằng Học viện sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai”.

Minh Đức