MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

20 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
145

Andy Cole lạc quan trước tương lai hàng công của M.U

Cựu tiền đạo của M.U đang cho thấy sự kỳ vọng khá nhiều vào bộ ba tiền đạo hiện nay của Quỷ Đỏ.

Anthony Martial, Marcus Rashford và Mason Greenwood đã có cùng với nhau tổng cộng 62 bàn thắng trong mùa giải vừa qua, điều đáng chú ý là Martial chính là người có độ tuổi già nhất cũng mới chỉ 23. Chính vì lẽ đó mà Andy Cole tin rằng bộ ba này sẽ còn có thể tiến bộ và tiến xa hơn nữa.

“Họ đều còn trẻ, giàu nhiệt huyết, đầy tốc độ và đều có khả năng ghi bàn”, Cole nói trên MUTV, “Tôi có thể thấy họ cống hiến cho M.U trong nhiều năm tới, mong rằng họ có thể trưởng thành hơn nữa và có thể đem về danh hiệu cho đội bóng ở mùa giải tới”.

Đó chắc chắn là những lời đáng giá của một trong những chân sút vĩ đại nhất đội bóng với 121 bàn thắng trong 275 trận đấu, đáng nói hơn là Cole còn có một sự ăn ý tuyệt vời với đối tác Dwight Yorke. Cole cho rằng việc tạo ra mối liên kết giữa các cầu thủ tấn công là rất quan trọng.

“Nếu như có cơ hội ghi bàn hay kiến tạo, đừng lấn cấn gì cả, phải ra quyết định nhanh nhất có thể. Ở M.U luôn có những cầu thủ giỏi, việc ghi bàn không phải là tất cả mà là những thành tích chung mới là điều đáng nói. Sợi dây liên kết là vô cùng quan trọng và ba bọn họ dường như đang có một mối quan hệ rất tốt. Họ cũng rất thân thiết ngoài đời, giống như tôi và Yorke xưa kia vậy. Thật đáng chờ đợi vào bộ ba đấy kết hợp cùng với nhau”.

Theo Manutd.com