MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
153

Amad Diallo sẽ sớm có cơ hội ra mắt Man United?

HLV trưởng của M.U, Ole Gunnar Solskjaer, đã úp mở về cơ hội ra sân của tân binh 18 tuổi ngay trong những trận đấu sắp tới.

Tiền vệ chạy cánh mới chuyển đến từ Atalanta này đã bắt đầu luyện tập với các cầu thủ đội một của M.U. Trước đó, cầu thủ 18 tuổi này mới chỉ có 5 trận đấu chuyên nghiệp và thậm chí còn chưa luyện tập với đội U23 của M.U. Tuy vậy HLV Ole lại cho biết có những dấu hiệu rất tích cực về tiềm năng của cầu thủ người Bờ Biển Ngà này.

“Diallo đang thể hiện rất tốt”, Ole cho biết, “Cậu ấy biết cách làm gì với trái bóng, luôn hết mình và tạo ra được sự khác biệt trong các buổi tập, những ấn tượng khá đặc biệt với độ tuổi trẻ như vậy. Diallo chỉ cần chút điều chỉnh để thích nghi cũng như phát triển sao cho phù hợp với lối chơi khá thể lực ở giải Ngoại hạng. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ mất quá lâu để có được cơ hội cho riêng mình”.

Khi được hỏi rằng liệu trong vòng 4-5 tuần tới liệu Diallo có được cho cơ hội hay không và liệu sẽ là ở đấu trường nào, HLV Ole đã trả lời.

“Ai biết được chứ, cơ hội cho cậu ấy hoàn toàn có thể đến sớm hơn. Diallo đang thích nghi rất nhanh, các đồng đội cũng khá quý cậu ấy vì Diallo rất tốt bụng, chăm chỉ và luôn mỉm cười. Cậu ấy đang ngày càng thích nghi với các bài tập, dĩ nhiên ai cũng cần thời gian để hòa nhập nhưng giờ thì Diallo đang thể hiện khá tốt”.

Theo ManUtd.com