MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

6 ngày|TRẬN ĐẤU
170

Adnan Januzaj: “Tôi vẫn luôn dõi theo mọi trận đấu của Man United”

Tiền vệ người Bỉ đã có những chia sẻ khá là xúc động trước trận đấu tái ngộ CLB cũ, nơi đã đào tạo mình khi còn là một cầu thủ trẻ.

Januzaj đã đến Sociedad vào năm 2017 sau 63 lần ra sân cho M.U. Cầu thủ này cho biết anh vẫn rất yêu quý CLB cũ và vẫn luôn dõi theo đội bóng kể từ ngày ra đi, tuy nhiên trận đấu sắp tới anh sẽ cố hết sức để cống hiến cho CLB chủ quản của mình.

“Tôi yêu United rất nhiều, tôi vẫn luôn dõi theo mọi trận đấu của đội bóng”, Januzaj nói trên UEFA.com, “Rõ ràng việc tái ngộ lại M.U đem lại cho tôi một cảm giác hơi bồi hồi. Nhưng tôi sẽ muốn vượt qua đội bóng, để cho thấy họ đã để lỡ gì ở tôi. Việc được chơi bóng ở Old Trafford là giấc mơ của các cầu thủ trẻ của Sociedad, đó có thể là một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của họ vậy nên tôi nghĩ mọi thứ sẽ rất tuyệt vời”.

Chuyển đến M.U từ lò đào tạo của Anderlecht năm 2011, Januzaj đã thể hiện rất tốt ở các đội trẻ của M.U trước khi được ra mắt ở đội một và có ngay cú đúp trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trước Sunderland.

“Khi mới đến nước Anh, tôi đã luôn tự hỏi bản thân sao mình ở đây. Mọi thứ đều khác biệt, từ ngôn ngữ đến con người và mọi thứ khá khó khăn”, cầu thủ 26 tuổi nhớ lại, “Nhưng các đồng đội và nhận viên ở United đã giúp đỡ tôi rất nhiều và điều đó thực sự đã thúc đẩy tôi. Những HLV ở các đội trẻ đã chỉ dẫn tôi rất cẩn thận và điều đó rất quan trọng với một cầu thủ trẻ”.

“Một vài cầu thủ đã trưởng thành cùng tôi, ví dụ như Paul Pogba. Chúng tôi ở cùng lớp vài năm, vậy nên tôi đã khá vui và tự tin hơn rất nhiều. Tôi chỉ mất tầm 1 năm để thích nghi và tôi rất thích điều đó. Với tôi, những kỉ niệm tuyệt nhất là ở nước Anh”.

Januzaj đã có 21 lần ra sân cho Sociedad ở mùa giải năm nay, ghi được hai bàn thắng và đang giúp CLB này xếp thứ 5 trên BXH La Liga.

“Nếu như đánh bại được Man United, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn ở Europa League năm nay, đó là đối thủ lớn nhất ở đấu trường này. Mọi thứ đều có thể xảy ra và chúng tôi cũng có rất nhiều điều muốn chứng minh ở bản thân”.

Theo ManUtd.com