MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

26 ngày|CHUYỂN NHƯỢNG
73

Van der Sar chính thức ấn định tương lai

Cựu thủ môn Van der Sar sẽ không trở lại Man Utd làm Giám đốc thể thao. Thay vào đó, ông tiếp tục gắn bó với Ajax bằng hợp đồng mới đến năm 2023.

Dù chỉ có 6 năm khoác áo Man Utd khi đã bước qua tuổi 30, Van der Sar vẫn trở thành huyền thoại của CLB với một loạt chiến tích huy hoàng, trong đó đáng kể nhất là cú đúp Premier League và Champions League năm 2008.

Sau khi giải nghệ, Van der Sar trở lại CLB cũ Ajax tham gia vào ban lãnh đạo. Hiện tại, ông giữ chức Giám đốc điều hành và góp công không nhỏ vào thành công của đội bóng Hà Lan trong những năm gần đây.

Với tầm ảnh hưởng vốn có cùng khả năng quản lý đã được kiểm chứng, Van der Sar trở thành ứng cử viên hàng đầu khi Man Utd tìm kiếm một giám đốc thể thao. Tuy vậy, cựu thủ môn này quyết định gắn bó lâu dài với Ajax. Hôm qua, ông chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với nhà đương kim vô địch Hà Lan.

Van der Sar nói: “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được ký hợp đồng mới với Ajax. Đây chính là gia đình thứ hai của tôi, nơi tôi bắt đầu sự nghiệp từ năm 1991. Ba năm trước, tôi bắt đầu làm giám đốc. Cho dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi và CLB đã cùng nhau vượt qua. Chúng tôi muốn tiếp tục hành trình này trong nhiều năm nữa”.

Tiểu Phụng