MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

15 ngày|
46

MUSVN Quảng Ngãi

Hội CĐV Manchester United tại Quảng Ngãi được thành lập vào ngày 13/1/2016 với tên gọi MUFC Quảng Ngãi.

Giai đoạn đầu thành lập, Hội chỉ có vài thành viên chính thức, với sự tâm huyết, đam mê, cùng chung dòng máu Quỷ đỏ các thành viên đã cố gắng duy trì và phát triển để gắn kết thêm nhiều Manucians tại Quảng Ngãi biết đến nhau nhiều hơn.

Hội MUFC Quảng Ngãi ra đời nhằm mục đích chính là gắn kết các fan hâm mộ Quỷ đỏ tại địa phương với nhau, tạo sân chơi giao lưu bóng đá hàng tuần sau một ngày học hành, làm việc mệt mỏi, là nơi cho mọi người tập trung cổ vũ mỗi khi Manchester United ra sân , cùng buồn khi MU thất bại cũng như cùng nở nụ cười khi MU giành chiến thắng.

Tháng 7-2017, Hội đã trở thành một trong những Chi Hội liên kết với MUSVN (Manchester United Supporters Club In Viet Nam) khi MUSVN được MUFC công nhận là Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam. Lúc bấy giờ, Hội cũng đã đổi tên MUFC Quảng Ngãi thành Chi Hội MUSVN Quảng Ngãi. Khu vực Chi Hội hoạt động chủ yếu tại Thành Phố Quảng Ngãi. Các thành viên tham gia vào Hội với tinh thần tự giác, tích cực, không ràng buộc và tất cả mọi người hoạt động phải tuân theo nội quy chung mà Chi Hội đề ra.

Thời điểm hiện tại, Chi Hội có hơn 60 thành viên chính thức hoạt động sôi nổi với các hoạt động thường xuyên như offline, thiện nguyện, các buổi picnic vào dịp Lễ, ngày nghỉ , tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương, tổ chức thăm hỏi, chia sẻ những vui buồn cùng gia đình các thành viên trong Chi Hội.

Hoạt động thường xuyên và phát triển nhất của Hội là tham gia các trận bóng đá vào các ngày trong tuần, đặc biệt chiều chủ nhật hàng tuần là thời gian các thành viên có cơ hội gặp mặt đông đủ khi giao lưu bóng đá nội bộ với nhau sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng.

Chi Hội MUSVN Quảng Ngãi đang hoạt động một cách ổn định và tích cực để ngày càng thu hút nhiều fan hâm mộ Quỷ đỏ tại địa phương. Hứa hẹn trong tương lai , Hội sẽ lớn mạnh , phát triển hơn nữa , cố gắng phấn phấn để trở thành Chi Hội chính thức của MUSVN.

MUSVN QUẢNG NGÃI - ĐOÀN KẾT- ĐAM MÊ - CHUNG DÒNG MÁU QUỶ.

 

Thông tin liên hệ tham gia:

- Đại diện: Trịnh Ái Kiệt (0975417385) LINK FB: https://www.facebook.com/hotrinh.truongnam.5

- Link đội bóng: https://www.facebook.com/groups/musvnquangngai/

- Liên hệ sinh hoạt: https://www.facebook.com/hotrinh.truongnam.5