MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

10 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
235

Michael Carrick: Jose Mourinho luôn luôn là Người đặc biệt

Trợ lý HLV Man Utd, Michael Carrick vẫn tỏ rõ thái độ kính trọng với vị HLV cũ của đội bóng.

Mourinho sẽ tái ngộ United vào đêm thứ 4 với tư cách là HLV trưởng của Tottenham và Carrick khẳng định ông sẽ được chào đón nồng nhiệt trên sân Old Trafford. Carrick đã tham dự ban huấn luyện United vào mùa hè năm 2018 sau khi giải nghệ và đã học hỏi rất nhiều từ “Người đặc biệt”, bất chấp những chỉ trích về bầu không khí tiêu cực vị HLV này tạo ra trong thời gian cầm quyền.

 Carrick cho biết rất biết ơn Mourinho vì đã giúp đỡ anh trong một chương mới của cuộc đời.

“Tôi có rất nhiều điều để cảm ơn Mourinho và ông ấy biết điều đó”, Carrick cho biết, “Ông ấy đã cho tôi cơ hội được tham gia huấn luyện – một chương mới của cuộc đời tôi. Tôi luôn biết ơn điều đó bởi  lẽ nó không phải chuyện ông ấy bắt buộc phải làm, nhưng Mourinho đã chọn thực hiện điều đó”.

“Với những gì Mourinho đã giành được, tôi có rất nhiều tứ để học hỏi từ ông ấy. Đó là lần đầu tôi tham gia công việc huấn luyện nên mọi thứ đều rất mới mẻ. Được Mourinho hướng dẫn rõ ràng đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều”.

Carrick cũng khẳng định mình luôn tự tin khi đưa ra ý kiến của mình với Mourinho, giống như anh hay làm với HLV Ole Solskjaer bây giờ giờ.

“Đó là trách nhiệm của tôi, tôi không bao giờ e ngại hay lo lắng khi làm việc đó. Trận đấu vào thứ tư này sẽ rất quan trọng. Tôi rất mong chờ nó. Trận đấu vào mùa giải trước quả thật rất khó quên. Chúng tôi đã chơi tốt nhưng họ có những tài năng thực sự (Tottenham thắng 3-0)”.

Khi được hỏi về việc liệu Mourinho có là trung tâm của trận đấu sắp tới hay không, Carrick nói thêm:
“Tôi không thể nói thay Jose, tôi chỉ biết cảm ơn những gì ông ấy dã làm cho tôi. Ole là một HLV giỏi, ông ấy chỉ tin tưởng những gì trên sân và bất cứ thứ gì ngoài điều đó sẽ không ảnh hưởng tới Ole. Tôi sẽ không so sánh Ole với bất cứ vị HLV nào khác hoặc bảo rằng ông ấy nên làm điều gì, đó là những điều không cần thiết”.

Minh Đức