MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

29 ngày|CHUYỂN NHƯỢNG
74

Ibrahimovic ngạo nghễ chia tay LA Galaxy

Cựu tiền đạo của Man Utd, Zlatan Ibrahimovic đã chính thức nói lời chia tay CLB Mỹ, LA Galaxy.

Ibrahimovic chuyển đến LA Galaxy sau khi chia tay Man Utd vào tháng 3 năm 2018. Cho dù bị đánh giá là “hết thời”, nhưng tiền đạo người Thụy Điển nhanh chóng trở thành “Bá vương” ở MLS.

Cho đến thời điểm này, Ibrahimovic đã ghi đến 52 bàn thắng sau 53 trận đấu cho LA Galaxy. Chỉ có điều đáng tiếc duy nhất với Ibra ở Mỹ là anh đã thất bại trong lần cuối cùng khoác áo LA Galaxy, gặp Los Angeles FC ở trận bán kết MLS Cup.

Hôm nay, Ibra đã chính thức nói lời chia tay LA Galaxy. Trên trang cá nhân, tiền đạo 38 tuổi này ngạo nghễ viết: “Ta đã đến, Ta đã thấy, Ta đã chinh phục. Cảm ơn LA Galaxy vì đã giúp tôi cảm thấy như mình được sống lại một lần nữa. Đối với các CĐV của đội bóng: Các bạn muốn có Zlatan, tôi đã mang Zlatan đến. Không cần cảm ơn đâu. Mọi chuyện vẫn sẽ tiếp diễn. Giờ thì hãy quay lại xem bóng chày đi”.

Chủ tịch LA Galaxy, Chris Klein cũng đáp lại tình cảm của Ibra. Ông nói: “Chúng tôi muốn cảm ơn Zlatan vì những cống hiến của anh ấy cho LA Galaxy cũng như MLS. Kể từ khi đến đây, Zlatan đã tạo ra tầm ảnh hưởng không thể tin nổi đến bóng đá cũng như các môn thể thao khác ở Los Angeles”.

Trong sự nghiệp, Ibrahamovic đã khoác áo một loạt CLB nổi tiếng, bao gồm Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain và United. Ở tuổi 38, tiền đạo này hứa hẹn chưa dừng lại. Tuy vậy, anh vẫn chưa tiết lộ bến đỗ tiếp theo.

Tiểu Phụng