MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

1 tháng|TIN QUỶ ĐỎ
785

‘Hổ phụ sinh hổ tử’, Kai Rooney thể hiện tài sút phạt khiến đối thủ phải trầm trồ

Cậu bé 10 tuổi Kai Rooney cho thấy mình hoàn toàn có thể kế nghiệp của người cha huyền thoại.

Kai Rooney đang được cả Man Utd và Man City quan tâm chặt chẽ và sát sao. Nhưng hiện tại, cậu bé vẫn chưa đồng ý gia nhập lò đào tạo nào. Năm 2019, Kai đang cùng bố, Wayne Rooney có mặt ở Mỹ. Những ngày vừa qua, CLB của Wayne đang hành quân tới thủ đô Washington để chuẩn bị cho một trận đấu tại giải MLS.

Kai Rooney năm nay mới 10 tuổi nhưng đã được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng chơi bóng. Họ cho rằng cậu cả nhà Rooney vượt trội so với những đứa bé cùng lứa tuổi. Và bàn thắng mới nhất của Kai đã phần nào chứng minh được kỹ năng của bản thân.

Đó là một cú đá phạt trực tiếp ở khoảng cách xa. Cậu bé nhà Rooney đã sử dụng hết sức mạnh của mình để tung cú sút chân trái với điểm tiếp xúc bóng là mu lai má. Bóng bay mạnh, lượn thẳng xuống cầu gôn của đối phương và không cho thủ môn một cơ hội cản phá nào.

Hiện tại, Kai Rooney đang thuộc biên chế của lò đào tạo DC United, nơi cha anh đang thi đấu. Tuy nhiên, cuối năm nay, Wayne Rooney sẽ trở về khoác áo Derby County ở giải hạng Nhất Anh. Khi đó, Kai có thể sẽ gia nhập lò đào tạo của Man City.

Hiện tại, Wayne Rooney đã kết thúc những trận đấu cuối cùng trong màu áo DC United. Anh sẽ trở về Anh khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Derby County, CLB mới của Rooney đang xếp hạng 16 tại giải hạng Nhất Anh.

Hữu Doãn